Singer : Ranjith

Music by : D. Imman

Male : Yaaro yevelo endru theriyavillai
Thuliya kadala endru puriyavillai
Yetho seithaal enna ariyavillai
Naanum naana indru iillai illaiii..

Male : Yo
Ye ye..ye…
Ennai ennai seithaal…

Male : Ennai enna seithaal
Enna seithaal
Yen ippadi aagi vitten..
Naan mella mella..
Kaadhal ennum
Yen ippadi yeri vitten

Male : Nagam naruka sendru
Viralai narukki konden
Mugam thudaikka vanthu
Muthugu thudaithu konden
Innum …ennai enna seivaiyoooo….

Male : Yaaro yevelo endru theriyavillai
Thuliya kadala endru puriyavillai
Yetho seithaal enna ariyavillai
Naanum naana indru iillai illaiii..

Chorus : …………………………

Male : Minsaaram roja poo
Theejwaalai kar megam
Ellamae ondraana penn kanden

Male : Vingnyaanam meignyaanam
Melvaanam keelvaanam
Ellamae ondraana kann kanden

Male : Ahh..ahh..
Poo maram ohhh..ohh..
Thaen kulamo ooh ooh
Sittrinbam ooh ooh
Per inbam ohh ohh..

Male : Sathiyama sathiyama
Nee penna illaiyaa
Nichaiyamaa nichaiyamaa
Nee inba thollaiyaa…

Male : Yaaro yevelo endru theriyavillai
Thuliya kadala endru puriyavillai
Yetho seithaal enna ariyavillai
Naanum naana indru iillai illaiii..

Chorus : ……………………………

Male : Ye ye ye ye ennai enna seithaai

Male : Asaiyatha malai seithu
Malai engum silai seithu
En munnae pennaagi vanthathoo..

Male : Thangathil thoon seithu
Thoonukku thuni neithu
Pennae un dhaegam than aanathoo

Male : Ah ahh..
Un gangai ohhh…ohhh..
Mellinam ohhh…ohhh..
Azhagukku ohhh…ohhh..
Uyir chinnamooo..

Male : Ethanaiyoo ethanaiyoo
Naan solla vanthathu
Ithanai than ithanai than
En kangal kandathu

Male : Yaaro yevelo endru theriyavillai
Thuliya kadala endru puriyavillai
Yetho seithaal enna ariyavillai
Naanum naana indru iillai illaiii..

Male : Ennai enna seithaai

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : யாரோ ஏவளோ
என்று தெரியவில்லை
துளியா கடலா என்று
புரியவில்லை ஏதோ
செய்தால் என்ன
அறியவில்லை நானும்
நானா இன்று இல்லை
இல்லை

ஆண் : யோ யே யே
யே என்னை என்ன
செய்தாள்

ஆண் : என்னை என்ன
செய்தாள் என்ன செய்தாள்
ஏன் இப்படி ஆகி விட்டேன்
நான் மெல்ல மெல்ல காதல்
என்னும் ஏன் இப்படி ஏறி
விட்டேன்

ஆண் : நகம் நறுக்க சென்று
விரலை நறுக்கி கொண்டேன்
முகம் துடைக்க வந்து முதுகு
துடைத்து கொண்டேன் இன்னும்
என்னை என்ன செய்வாயோ

ஆண் : யாரோ ஏவளோ
என்று தெரியவில்லை
துளியா கடலா என்று
புரியவில்லை ஏதோ
செய்தால் என்ன
அறியவில்லை நானும்
நானா இன்று இல்லை
இல்லை

குழு : …………………………

ஆண் : மின்சாரம் ரோஜா
பூ தீஜ்வாலை கார் மேகம்
எல்லாமே ஒன்றான
பெண் கண்டேன்

ஆண் : விஞ்ஞானம்
மெய்ஞானம் மேல்
வானம் கீழ் வானம்
எல்லாமே ஒன்றான
கண் கண்டேன்

ஆண் : ஆ ஆ பூ மரம்
ஓ ஓ தேன் குலமோ
ஓ ஓ சிற்றின்பம் ஓ
ஓ பேர் இன்பம் ஓ ஓ

ஆண் : சத்தியமா
சத்தியமா நீ பெண்ணா
இல்லையா நிச்சயமா
நிச்சயமா நீ இன்ப
தொல்லையா

ஆண் : யாரோ ஏவளோ
என்று தெரியவில்லை
துளியா கடலா என்று
புரியவில்லை ஏதோ
செய்தால் என்ன
அறியவில்லை நானும்
நானா இன்று இல்லை
இல்லை

குழு : …………………………

ஆண் : யே யே யே
யே என்னை என்ன
செய்தாய்

ஆண் : அசையாத மலை
செய்து மலை எங்கும்
சிலை செய்து என்
முன்னே பெண்ணாகி
வந்ததோ

ஆண் : தங்கத்தில் தூண்
செய்து தூணுக்கு துணி
நெய்து பெண்ணே உன்
தேகம் தான் ஆனதோ

ஆண் : ஆ ஆ உன் கங்கை
ஓ ஓ மெல்லினம் ஓ ஓ
அழகுக்கு ஓ ஓ உயிர்
சின்னமோ

ஆண் : எத்தனையோ
எத்தனையோ நான்
சொல்ல வந்தது இத்தனை
தான் இத்தனை தான் என்
கண்கள் கண்டது

ஆண் : யாரோ ஏவளோ
என்று தெரியவில்லை
துளியா கடலா என்று
புரியவில்லை ஏதோ
செய்தால் என்ன
அறியவில்லை நானும்
நானா இன்று இல்லை
இல்லை

ஆண் : என்னை
என்ன செய்தாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here