Singer : P. B. Sreenivas

Music by : T. Chalapathi Rao

Male : Yaarukku yaarum sondhamillai
Paarukkul enakkor bandham illai
Karuvukkullae thondri vittaal
Kavalaikku panjamum illai

Male : Needhi munn paasamum maraiyumae
Kadamai munn kaadhalum sidhaiyumae

Male : Sodhanai padalamum thodarumae
Sondhamum bandhamum sidharumae
Piraviyae avathiyae …piraviyae avathiyae
Irandhidil thunbamum illai

Male : Yaarukku yaarum sondhamillai
Paarukkul enakkor bandham illai
Karuvukkullae thondri vittaal
Kavalaikku panjamum illai

Male : Nenjathil thondridum kanavellaam
Neerinil alai pol kalaiyumae

Male : Manjathil pesidum kadhaiyellaam
Mounathin ellaiyil mudiyumae
Ulagamae thuyarumae… ulagamae thuyaramae
Thurandhidil thunbamum illai

Male : Yaarukku yaarum sondhamillai
Paarukkul enakkor bandham illai
Karuvukkullae thondri vittaal
Kavalaikku panjamum illai….

Male : Yaarukku yaarum sondhamillai
Paarukkul enakkor bandham illai…

பாடகர் : பி. பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

ஆண் : யாருக்கு யாரும் சொந்தமில்லை
பாருக்குள் எனக்கோர் பந்தமில்லை
கருவுக்குள்ளே தோன்றிவிட்டால்
கவலைக்கு பஞ்சமுமில்லை….

ஆண் : நீதி முன் பாசமும் மறையுமே
கடமை முன் காதலும் சிதையுமே

ஆண் : சோதனை படலமும் தொடருமே
சொந்தமும் பந்தமும் சிதறுமே
பிறவியே அவதியே…..பிறவியே அவதியே
இறந்திடில் துன்பமும் இல்லை

ஆண் : யாருக்கு யாரும் சொந்தமில்லை
பாருக்குள் எனக்கோர் பந்தமில்லை
கருவுக்குள்ளே தோன்றிவிட்டால்
கவலைக்கு பஞ்சமுமில்லை….

ஆண் : நெஞ்சத்தில் தோன்றிடும் கனவெல்லாம்
நீரினில் அலைபோல் கலையுமே

ஆண் : மஞ்சத்தில் பேசிடும் கதையெல்லாம்
மௌனத்தின் எல்லையில் முடியுமே
உலகமே துயரமே உலகமே துயரமே
துறந்திடில் துன்பமும் இல்லை

ஆண் : யாருக்கு யாரும் சொந்தமில்லை
பாருக்குள் எனக்கோர் பந்தமில்லை
கருவுக்குள்ளே தோன்றிவிட்டால்
கவலைக்கு பஞ்சமுமில்லை….

ஆண் : யாருக்கு யாரும் சொந்தமில்லை
பாருக்குள் எனக்கோர் பந்தமில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here