Singers : Kumaran and Surmukhi

Music by : Bharathwaj

Female : { Ha haaa … ha ha haaaa } (3)

Female : Yea dushyantha yea dushyantha
Un sagunthalaa thedi vanthaa
Yea dushyantha nee maranthadhai
Un sagunthalaa meendum thantha

Male : Kalla pennae en kannai ketkum kannae
En karpai thirudum munnae
Naan thapai vittu thapi vanthen

Male : Meendum nee neril vanthu nindraai
En nenjai kothi thindraai
Enaku unnai ninaivillaiyae

Female : Poongaavil mazhai vathadhum
Puthar ondru kudaiyanadhum
Mazhai vanthu nanaikaamalae
Madi matum nanainthadhai
Maranthadhu yenna kadhai

Female : Yea dushyantha yea dushyantha
Un sagunthalaa thedi vanthaa

Female : Azhagaana pookal pookum thenaatra karaiyil
Adaiyaalam theriyaatha aazha mara irutil

Female : Irul kooda ariyaatha inbangalin mugatil
Iru perum kaithaanom muthangalin thirutil
Varudithanthaai manathai thirudi kondaai vayathai
Athu kilaiyodu vergalum pootha kadhai

Female : Aazhalankaatukul oru ootu veetukulle
Unnai porthu kondu paduthen
Paalaatril neeraadum pothu
Thuvata thundu illai
Koondhal kondu unnai thudaithen

Female : Antha neela nadhi karai oram
Nee nindrirunthai nodi neram
Naan paadi vanthen oru raagam
Naam pazhagi vanthom sila kaalam

Female : Yea dushyantha yea dushyantha
Un sagunthalaa thedi vantha

Female : Paartha niyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo
Vaazhntha kaalangal konjamo
Maranthadhae intha nenjamo

Female : Yea dushyantha yea dushyantha
Yea dushyantha yea dushyantha

பாடகி : சுர்முகி

பாடகர் : குமரன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : { ஹா ஹா…..
ஹா ஹா ஹா } (3)

பெண் : ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா உன்
சகுந்தலா தேடி வந்தா
ஏ துஷ்யந்தா நீ மறந்ததை
உன் சகுந்தலா மீண்டும்
தந்தா

ஆண் : கள்ள பெண்ணே
என் கண்ணை கேட்கும்
கண்ணே என் கற்பை
திருடும் முன்னே நான்
தப்பை விட்டு தப்பி
வந்தேன்

ஆண் : மீண்டும் நீ நேரில்
வந்து நின்றாய் என் நெஞ்சை
கொத்தி தின்றாய் எனக்கு
உன்னை நினைவில்லையே

பெண் : பூங்காவில் மழை
வந்ததும் புதர் ஒன்று குடை
ஆனதும் மழை வந்து
நனைக்காமலே மடி மட்டும்
நனைந்ததை மறந்தது
என்ன கதை

பெண் : ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா உன்
சகுந்தலா தேடி வந்தா

பெண் : அழகான பூக்கள்
பூக்கும் தேன் ஆற்றங்கரையில்
அடையாளம் தெரியாத ஆல
மர இருட்டில்

பெண் : இருள் கூட அறியாத
இன்பங்களின் முகத்தில் இரு
பேரும் கைதானோம்
முத்தங்களின் திருட்டில் வருடித்
தந்தாய் மனதை திருடி கொண்டாய்
வயதை அது கிளையோடு வேர்களும்
பூத்த கதை

பெண் : ஆளாலன் காட்டுக்குள்
ஒரு ஓட்டு வீட்டுக்குள்ளே உன்னை
போர்த்து கொண்டு படுத்தேன்
பாலாற்றில் நீராடும் போது
துவட்ட துண்டு இல்லை
கூந்தல் கொண்டு உன்னை
துடைத்தேன்

பெண் : அந்த நீல நதிக்கரை
ஓரம் நீ நின்றிருந்தாய் நொடி
நேரம் நான் பாடி வந்தேன்
ஒரு ராகம் நாம் பழகி வந்தோம்
சில காலம்

பெண் : ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா உன்
சகுந்தலா தேடி வந்தா

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ வாழ்ந்த
காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

பெண் : ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here