Yealey Makkaa Yealey Makkaa Song Lyrics from Pettikadai –  2024 Film, Starring Samuthirakani, Veera, Varsha, Chandhini, Sundar and Others. This song was sung by Chinna ponnu and Nageswaran and the music was composed by Mariya Manohar. Lyrics works are penned by Esakki Karvannan.

Singer : Chinna ponnu and Nageswaran

Music by : Mariya Manohar

Lyrics by : Esakki Karvannan

Female : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Nee vaada makkaa vaadaa makkaa

Chorus : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Nee vaada makkaa vaadaa makkaa

Female : Yaelae makkaa nee vaada makkaa

Chorus : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Sontha kaalula nikkanum makkaa
Ooru sanam onnaa saernthu
Kolla koottaththai virattanum makkaa

Male : Vaa vaa vaa makkaa makkaa
Nee ippa poraadu
Sinam konda puliyaa maari
Vaanaththai panthaadu hae oh oh

Female : Online porulai vaangi
Yaemaanthathu pothum
Anniyan ingae uulla vanthaa
Gramamthaanae saagum

Chorus : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Nee vaada makkaa nee vaadaa makkaa

Female : Satti soru thinnu
Kutti karanam pottu
Thullo thulli thirinjomae
Rotti thinnuputtu
Kakkaa varalaiyinnu
Mukki mukki tholainjomae

Chorus : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Nee vaada makkaa nee vaadaa makkaa

Female : Kanda karumaththai thinnu
Uyir vendhu pochu kannu
Unavu sangili arunthu pochudaa
Namma unavu sangili arunthu pochudaa

Chorus : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Sontha kaalula nikkanum makkaa
Ooru sanam onnaa saernthu
Kolla koottaththai virattanum makkaa

Female : Vote-kku kaasu vaangi
Oothi thinna koottam
Uzhaippa nambi elloorumae
Onnaa saernthu nikkanumdaa
Yae…yae…yae….yae…yae…

Chorus : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Nee vaada makkaa nee vaadaa makkaa

Female : Mannoda makkalaatchi
Nammoorukku kidaikkanumdaa
Adimaigalin aatchi ellaam
Therikka therikka oodanumdaa

Chorus : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Nee vaada makkaa nee vaadaa makkaa

Female : Enga mudhugula variya
Pothiya pola sumanthu
Vellaikkaaran innum pogalaiyo
Antha vellaikkaaran innum pogalaiyo

Female : Yaelae makkaa
Chorus : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Female : Nee vaada makkaa
Chorus : Nee vaada makkaa nee vaadaa makkaa

Chorus : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Sontha kaalula nikkanum makkaa
Ooru sanam onnaa saernthu
Kolla koottaththai virattanum makkaa

Male : Vaa vaa vaa makkaa makkaa
Nee ippa poraadu
Sinam konda puliyaa maari
Vaanaththai panthaadu hae oh oh

Female : Yaelae makkaa Yaelae makkaa
Nee vaada makkaa

Chorus : Yaelae makkaa yaelae makkaa
Sontha kaalula nikkanum makkaa
Ooru sanam onnaa saernthu
Kolla koottaththai virattanum makkaa

பாடகர்கள் : சின்னபொண்ணு மற்றும் நாகேஸ்வரன்

இசையமைப்பாளர் : மரியா மனோகர்

பாடலாசிரியர் : எசக்கி கார்வண்ணன்

பெண் : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
நீ வாடா மக்கா வாடா மக்கா

குழு : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
நீ வாடா மக்கா நீ வாடா மக்கா

பெண் : ஏலே மக்கா நீ வாடா மக்கா

குழு : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
நீ வாடா மக்கா நீ வாடா மக்கா

குழு : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
சொந்த காலுல நிக்கணும் மக்கா
ஊரு சனம் ஒண்ணா சேர்ந்து
கொள்ள கூட்டத்தை விரட்டனும் மக்கா

ஆண் : வா வா வா மக்கா மக்கா
நீ இப்ப போராடு
சினம் கொண்ட புலியா மாறி
வானத்தை பந்தாடு ஹே ஓஹ் ஓஹ்

பெண் : ஆன்லைன் பொருளை வாங்கி
ஏமாந்தது போதும்
அந்நியன் இங்கே உள்ள வந்தா
கிராமம்தானே சாகும்

குழு : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
நீ வாடா மக்கா நீ வாடா மக்கா

பெண் : சட்டி சோறு தின்னு
குட்டி கரணம் போட்டு
துள்ளி துள்ளி திரிஞ்சோமே
ரொட்டி தின்னுபுட்டு
கக்கா வரைலையன்னு
முக்கி முக்கி தொலைஞ்சோமே

குழு : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
நீ வாடா மக்கா நீ வாடா மக்கா

பெண் : கண்ட கருமத்தை தின்னு
உயிர் வெந்து போச்சு கண்ணு
உணவு சங்கிலி அறுந்து போச்சுடா
நம்ம உணவு சங்கிலி அறுந்து போச்சுடா

குழு : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
சொந்த காலுல நிக்கணும் மக்கா
ஊரு சனம் ஒண்ணா சேர்ந்து
கொள்ள கூட்டத்தை விரட்டனும் மக்கா

பெண் : ஓட்டுக்கு காசு வாங்கி
ஊதி தின்ன கூட்டம்
உழைப்ப நம்பி எல்லோருமே
ஒண்ணா சேர்ந்து நிக்கனும்டா
ஏ…..ஏ…….ஏ…..ஏ…..ஏ……

குழு : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
நீ வாடா மக்கா நீ வாடா மக்கா

பெண் : மண்ணோட மக்களாட்சி
நம்மூருக்கு கிடைக்கனும்டா
அடிமைகளின் ஆட்சி எல்லாம்
தெறிக்க தெறிக்க ஒடனும்டா

குழு : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
நீ வாடா மக்கா நீ வாடா மக்கா

பெண் : எங்க முதுகுல வரிய
பொதிய போல சுமத்தும்
வெள்ளைக்காரன் இன்னும் போகலையோ
அந்த வெள்ளைக்காரன் இன்னும் போகலையோ

பெண் : ஏலே மக்கா
குழு : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
பெண் : நீ வாடா மக்கா
குழு : நீ வாடா மக்கா நீ வாடா மக்கா

குழு : ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
சொந்த காலுல நிக்கணும் மக்கா
ஊரு சனம் ஒண்ணா சேர்ந்து
கொள்ள கூட்டத்தை விரட்டனும் மக்கா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here