Singer : T.M. Soundararajan

              Music by : M.S. Viswanathan

Male : { Yen endra kelvi
Ingu ketkaamal vaazhkai
Illai naan endra ennam
Konda manidhan vaazhnthathillai } (2)

Male : { Pagutharivu
Piranthathellam
Kelvigal ketathanaalae } (2)

Male : { Urimaigalai
Peruvathellam
Unarchigal ullathanaalae } (2)

Male : Yen endra kelvi
Ingu ketkaamal vaazhkai
Illai naan endra ennam
Konda manidhan vaazhnthathillai

Male : …………………….

Male : { Oaraayiram aandugal
Aagatumae nam porumaiyin
Porul matum vilankatumae } (2)

Male : Varunkaalathilae
Nam parambaraigal naam
Adimai illai endru
Muzhankatumae

Male : Yen endra kelvi
Ingu ketkaamal vaazhkai
Illai naan endra ennam
Konda manidhan vaazhnthathillai

Male : { Neerodaigal kodaiyil
Kaainthirukum mazhai kaalathil
Vellankal paainthirukum } (2)

Male : Nam thol valiyaal
Andha naal varalaam
Andru ezhai eliyavargal
Nalam peralaam

Male : Munnetram
Enbathellam uzhaipavar
Uzhaipathanaalae

Male : Kadamaigalai
Purivathellam viduthalai
Venduvathaalae

Male : { Yen endra kelvi
Ingu ketkaamal vaazhkai
Illai naan endra ennam
Konda manidhan vaazhnthathillai } (2)

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை } (2)

ஆண் : { பகுத்தறிவு
பிறந்ததெல்லாம்
கேள்விகள்
கேட்டதனாலே } (2)

ஆண் : { உரிமைகளை
பெறுவதெல்லாம்
உணர்ச்சிகள்
உள்ளதனாலே} (2)

ஆண் : ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை

ஆண் : ……………………………

ஆண் : { ஓராயிரம்
ஆண்டுகள் ஆகட்டுமே
நம் பொறுமையின்
பொருள் மட்டும்
விளங்கட்டுமே } (2)

ஆண் : வருங்காலத்திலே
நம் பரம்பரைகள் நாம்
அடிமை இல்லை என்று
முழங்கட்டுமே

ஆண் : ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை

ஆண் : { நீரோடைகள்
கோடையில் காய்ந்திருக்கும்
மழைகாலத்தில் வெள்ளங்கள்
பாய்ந்திருக்கும் } (2)

ஆண் : நம் தோள்
வலியால் அந்த நாள்
வரலாம் அன்று ஏழை
எளியவர்கள் நலம்
பெறலாம்

ஆண் : முன்னேற்றம்
என்பதெல்லாம் உழைப்பவர்
உழைப்பதனாலே

ஆண் : கடமைகளை
புரிவதெல்லாம் விடுதலை
வேண்டுவதாலே

ஆண் : { ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here