Singer : Keshav Vinod

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Yenadi yenadi
Kaatrilae aadum
Kaagitham pola
Thooramaai pogavae
Nernthathu yenadi

Male : Kaanalaai therigira
Kaadhali naanum
Unmaiyae endru
Nambiyae arugilae
Sendrathu veenadi

Male : Wow ohooo…(4)

Male : Yenadi yenadi
Kaatrilae aadum
Kaagitham pola
Thooramaai pogavae
Nernthathu yenadi

Male : Kaanalaai therigira
Kaadhali naanum
Unmaiyae endru
Nambiyae arugilae
Sendrathu veenadi

Male : Iru vizhigal pothavillai
Azhuthida kangal kodi
Enakkillaiyae

Male : Kannukku imai
Indru thooram
Nenjukku ninaivu
Indru thooram
Udalukku uyirindru
Thooram aanathae

Male : Kilai melae
Inai serntha pookkal
Puyalaalae ondringu
Manmel vezhnthaalum
Athu meendum sera koodumo

Male : Un tholil naan saaindha
Kaadhal engae
Namm kaigal kai kortha
Vervai enage

Male : Namakkaaga naam seitha
Ulagam enage
Ellaamae kann munnae
Maraithathengae

Male : Ethuvaraiyil vaanam undo
Athuvarai megam poga
Mudiyathamma
Adipathuvum anaipathuvum
Kaadhal endru unarum
Kaadhal udaiyaathamma

Male : Un swaasam kaatrodu
Vaazha ninaithenae
Verenna koora ellaamae
Yen indru maari ponathoo

Male : Kaaterndraal kadanthodum
Endru
Puriyaamal irunthenae andru
En moochum tholaivaaga indru
Aanathoo

Male : Unnodu naan vazhntha
Nodigallellaam
Kannadi athu pola
Udainthathadi
Ondraga naam sertha
Ninaivu ellaam
Ovvondrai en munnaal
Therinthathadi

Male : Ninaithellaam
Kidaithu vittaal
Vazhigalai manam thaan
Unaraathamma
Kidaithellaam pidithu vittaal
Vizhigalum azhuthida
Pazhagathamma

Male : En kaadhal
En kobam thaanaa
Un kaadhal
Un mounam thaanaa
Theriyaamal irukkindrom
Yeno paaradi

Male : Oru varthai naan
Sonnaal pothum
Maru varthai nee
Sonnaal pothum
Ellaamae thalaikeezhai
Maarum pesadi

Male : Yenadi yenadi
Kaatrilae aadum
Kaagitham pola
Thooramaai pogavae
Nernthathu yenadi

Male : Kaanalaai therigira
Kaadhali naanum
Unmaiyae endru
Nambiyae arugilae
Sendrathu veenadi

Male : Iru vizhigal pothavillai
Azhuthida kangal kodi
Enakkillaiyae

Male : Kannukku imai
Indru thooram
Nenjukku ninaivu
Indru thooram
Udalukku uyirindru
Thooram aanathae

Male : Kilai melae
Inai serntha pookkal
Puyalaalae ondringu
Manmel vezhnthaalum
Athu meendum sera koodumo

பாடகர் : கேஷவ் வினோத்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஏனடி ஏனடி
காற்றிலே ஆடும்
காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே
நேர்ந்தது ஏனடி

ஆண் : கானலாய் தெரிகிற
காதலி நானும்
உண்மையே என்று
நம்பியே அருகிலே
சென்றது வீனடி

ஆண் : வாவ் ஒஹ்ஹோஒ…(4)

ஆண் : ஏனடி ஏனடி
காற்றிலே ஆடும்
காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே
நேர்ந்தது ஏனடி

ஆண் : கானலாய் தெரிகிற
காதலி நானும்
உண்மையே என்று
நம்பியே அருகிலே
சென்றது வீனடி

ஆண் : இரு விழிகள் போதவில்லை
அழுதிட கண்கள் கோடி
எனக்கில்லையே

ஆண் : கண்ணுக்கு இமை
இன்று தூரம்
நெஞ்சுக்கு நினைவு
இன்று தூரம்
உடலுக்கு உயிரின்று
தூரம் ஆனதே

ஆண் : கிளை மேலே
இணை சேர்ந்த பூக்கள்
புயலாலே ஒன்றிங்கு
மண்மேல் வீழ்ந்தாலும்
அது மீண்டும் சேர கூடுமோ

ஆண் : உன் தோளில்
நான் சாய்ந்த காதல் எங்கே?
நம் கைகள் கை
கோர்த்த வேர்வை எங்கே?

ஆண் : நமக்காக நாம்
செய்த உலகம் எங்கே?
எல்லாமே கண்
முன்னே மறைந்ததெங்கே?

ஆண் : எது வரையில் வானம்
உண்டோ அது வரை
மேகம் போக முடியாதம்மா
அடிப்பதுவும் அனைப்பதுவும்
காதல் என்று உணரும்
காதல் உடையாதம்மா

ஆண் : உன் சுவாசம் காற்றோடு
வாழ நினைத்தேனே
வேறென்ன கூற எல்லாமே
ஏன் இன்று மாறி போனதோ

ஆண் : காற்றென்றால் கடந்தோடும்
என்று புரியாமல் இருந்தேனே
அன்று என் மூச்சும்
தொலைவாக இன்று ஆனதோ

ஆண் : உன்னோடு நான் வாழ்ந்த
நொடிகள்ளெல்லாம்
கண்ணாடி அது போல
உடைந்ததடி
ஒன்றாக நாம் சேர்த்த
நினைவு எல்லாம்
ஒவ்வொன்றாய் என் முன்னாள்
தெரிந்ததடி

ஆண் : நினைத்ததெல்லாம்
கிடைத்து விட்டால்
வலிகளை மனம் தான்
உணராதம்மா
கிடைத்ததுதெல்லாம் பிடித்து விட்டால்
விழிகளும் அழுதிட
பழகாதம்மா

ஆண் : என் காதல்
என் கோபம் தானா
உன் காதல்
உன் மௌனம் தானா
தெரியாமல் இருகின்றோம்
ஏனோ பாரடி

ஆண் : ஒரு வார்த்தை நான்
சொன்னால் போதும்
மறு வார்த்தை நீ
சொன்னால் போதும்
எல்லாமே தலைகீழாய்
மாறும் பேசடி

ஆண் : ஏனடி ஏனடி
காற்றிலே ஆடும்
காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே
நேர்ந்தது ஏனடி

ஆண் : கானலாய் தெரிகிற
காதலி நானும்
உண்மையே என்று
நம்பியே அருகிலே
சென்றது வீனடி

ஆண் : இரு விழிகள் போதவில்லை
அழுதிட கண்கள் கோடி
எனக்கில்லையே

ஆண் : கண்ணனுக்கு இமை
இன்று தூரம்
நெஞ்சுக்கு நினைவு
இன்று தூரம்
உடலுக்கு உயிர் இன்று
தூரம் ஆனதே

ஆண் : கிளை மேலே
இணை சேர்ந்த பூக்கள்
புயலாலே ஒன்றிங்கு
மண்மேல் வீழ்ந்தாலும்
அது மீண்டும் சேர கூடுமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here