Yeandi Vittu Pona Song Lyrics from Dragon –  2025 Film, Starring Pradeep Ranganathan, KS Ravi Kumar, Gautham Vasudev Menon, Mysskin, Vj Siddhu, Harshath Khan, Anupama Parameshwaran, Kayadu Lohar, Mariam George, Indhumathy Manigandan, Thenappan and Others. This song was sung by Silambarasan TR and the music was composed by Leon James. Lyrics works are penned by Ko Sesha.

Singer : Silambarasan TR

Music Director : Leon James

Lyricist : Ko Sesha

Male : Oru nodiyil kaadhal nenjai
Udaithaaiyadi
Azhagana oviyathai kizhithaaiyadi
Sirippukkul kaayam vaithu
Sidhaithaaiyadi
Vidhai potta kaiyil verai saaithaauyadi

Male : Serndhu kanda kanavugal pizhaiyaa
Sonna avarthai mothamum poiyaa
Kanneer ingu sindhi konde kelviketkkiren

Mae : Saagum varaiyil koodave iruppen
Endru seidha sathiyam ellaam
Verum vaarthaiyaa?
Nee pottadhu pagal veshamaa

Male : Yendi vittu ponaa
Un idhayam kalla enna
Yendi vittu ponaa
Nijamaaa puriyala di
Yendi vittu ponaa
Naa thaniya inga saaga
Yendi vittu ponaa
Haiyooo valikkudhadi

Male : Unna rasichaa enakkidhu venum
Unna nesichaa enakkidhu venum
Unna nambhi naan kidandhene
Enakku innum venum di

Male : Theeyil vilum eesalai pola
Un vizhiyil vilunthavan naano
Uyir mothamum vendhu thanindhu
Kaandhal aachudi
Unnai pirindhaal andha ulagam
Suzhaalathadi
Thannan thaniyaai inimel naanum
Ulaginil vaazhnthu ennadi

Male : Endhan aagayathin nilave
Neethaanadi
Unnai naan thedi naan thedi
En aayul theerattum di

Male : Yendi vittu ponaa
Un idhayam kalla enna
Yendi vittu ponaa
Nijamaaa puriyala di
Yendi vittu ponaa
Naa thanya inga saaga
Yendi vittu ponaa
Haiyooo valikkudhadi

Male : Yendi yendi yendi
Vittu ponaa nee
En nenja mannula neeyum
Kuzhithondi podhachittadi
Yendi yendi yendi
Vittu ponaa nee
Uyir irundhum pinatha pola
Unnaala maaritten di

பாடகர் சிலம்பரசன் டி.ஆர்

இசை அமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கோ சேஷா

ஆண் : ஒரு நொடியில் காதல் நெஞ்சை
உடைத்தாயடி
அழகான ஓவியத்தை கிழித்தாயடி
சிரிப்புக்குள் காயம் வைத்து
சிதைத்தாயடி
விதை போட்ட கையில் வேரை
சாய்த்தாயடி

ஆண் : சேர்ந்து கண்ட கனவுகள் பிழையா
சொன்ன வார்த்தை மொத்தமும் பொய்யா
கண்ணீர் இங்கு சிந்தி கொண்டே கேள்வி கேட்க்கிறேன்

ஆண் : சாகும் வரையில் கூடவே இருப்பேன்
என்று செய்த சத்தியமெல்லாம்
வெறும் வார்த்தையா
நீ போட்டது பகல் வேசமா

ஆண் : ஏன்டி விட்டு போன
உன் இதயம் கல்லா என்ன
ஏன்டி விட்டு போன
நிஜமா புரியலடி
ஏன்டி விட்டு போன
நான் தனியா இங்க சாக
ஏன்டி விட்டு போன
அய்யோ வலிக்குதடி

ஆண் : உன்னை ரசிச்ச
எனக்கு இது வேணும்
உன்னை நேசிச்ச
எனக்கு இது வேணும்
உன்னை நம்பி நான் கிடந்தேனே
எனக்கு இன்னும் வேணும்டி

ஆண் : தீயில் விழும் ஈசலை போல
உன் விழியில் விழுந்தவன் நானோ
உயிர் மொத்தமும் வெந்து தணிந்து
காந்தலாச்சுடி
உன்னை பிரிந்தால் அந்த உலகம்
சுழலாதடி
தன்னந்தனியாய் இனிமேல் நானும்
உலகினில் வாழ்ந்து என்னடி

ஆண் : எந்தன் ஆகாயத்தின்
நிலவே நீதானடி
உன்னை நான் தேடி நான் தேடி
என் ஆயுள் தீரட்டும்டி

ஆண் : ஏன்டி விட்டு போன
உன் இதயம் கல்லா என்ன
ஏன்டி விட்டு போன
நிஜமா புரியலடி
ஏன்டி விட்டு போன
நான் தனியா இங்க சாக
ஏன்டி விட்டு போன
அய்யோ வலிக்குதடி

ஆண் : ஏன்டி ஏன்டி ஏன்டி
விட்டு போன நீ
என் நெஞ்ச மண்ணுல நீயும்
குழி தோண்டி பொதச்சுட்டடி
ஏன்டி ஏன்டி ஏன்டி
விட்டு போன நீ
உயிர் இருந்தும் பொணத்த போல
உன்னால மாறிட்டேன்டி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here