Singers : Haricharan, Padmalatha

Music by : M.Ghibran

Male : Yedhedho ennam vandhu
En nenjai thaithu poga
Yedhedho ennam vandhu
En nenjai thaithu poga
Nee sonna vaarthai ellaam
Naan odhum vedham aaga

Male : Ennai un kannil kandu kollavaa
Thozh thottaal vaanil neendhi sellava
Thaenthuli pechchil serthaai
Thithippai nenjil vaarthaai

Male : Yedhedho ennam vandhu…
Hoo..oo
En nenjai thaithu poga

Male : Unnai thottu vandha pinnaal
Kattril yedho mattram kanden
Female : Vaasam vannam poosi kondu
Thendral vandhu nirkka kanden

Female : Pogum vazhi engum
Mounam ennai killum
Irundhum dhoorangal selvom

Male : Payanam engae
Mudindhaal enna
Unnai thaanguven
Naan veezhndhidum varai

Both : Yedhedho ennam vandhu
En nenjai thaithu poga

Chorus : ………………………..

Male : Thozhil mella saayum nodi
Pookkum pudhu thoppul kodi
Female : Thaagam kondu ullam vendhaal
Theervai tharum undhan madi

Male : Annai thandhai sondham
Uyirthodum bandam
Ellaamae aanaai neeyae
Uyirin thadam aliyum munnaal
Unnai paarthida
Naa vendiyae nirppen

Male : Yedhedho ennam vandhu
Female : Yedhedho ennam vandhu
Male : En nenjai thaithu poga
Female : En nenjai thaithu poga

Male : Nee sonna vaarthai ellaam
Naan odhum vedham aaga
Female : Ennai un kannil
Kandu kollavaa
Male : Thozh thottaal
Vaanil neendhi sellava
Thaenthuli pechchil serthaai
Both : Thithippai nenjil vaarthaai

பாடகர்கள் : ஹரிசரண் மற்றும் பத்மலதா

இசையமைப்பாளர் : எம். ஜிப்ரான்

ஆண் : ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
என் நெஞ்சை தைத்து போக
ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
என் நெஞ்சை தைத்து போக
நீ சொன்ன வார்த்தை எல்லாம்
நான் ஓதும் வேதம் ஆக

ஆண் : என்னை உன் கண்ணில் கண்டு கொள்ளவா
தோள் தொட்டால் வானில் நீந்தி செல்லவா
தேன்துளி பேச்சில் சேர்த்தாய்
தித்திப்பை நெஞ்சில் வார்த்தாய்

ஆண் : ஏதோதோ எண்ணம் வந்து…
ஆஅ….ஹா….
என் நெஞ்சை தைத்து போக

ஆண் : உன்னை தொட்டு வந்த பின்னால்
காற்றில் ஏதோ மாற்றம் கண்டேன்
பெண் : வாசம் வண்ணம் பூசி கொண்டு
தென்றல் வந்தே நிற்க கண்டேன்

பெண் : போகும் வழி எங்கும்
மௌனம் என்னை கிள்ளும்
இருந்தும் தூரங்கள் செல்வோம்

ஆண் : பயணம் எங்கே
முடிந்தால் என்ன
உன்னை தாங்குவேன்
நான் வீழ்ந்திடும் வரை

இருவர் : ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
என் நெஞ்சை தைத்து போக

குழு : ……………………….

ஆண் : தோளில் மெல்ல சாயும் நொடி
பூக்கும் புது தொப்புள் கொடி
பெண் : தாகம் கொண்டே உள்ளம் வெந்தால்
தீர்வை தரும் உந்தன் மடி

ஆண் : அன்னை தந்தை சொந்தம்
உயிர்தொடும் பந்தம்
எல்லாமே ஆனாயே நீயே
உயிரின் தடம் அழியும் முன்னாள்
உன்னை பார்த்திட
நான் வேண்டியே நிற்ப்பேன்

ஆண் : ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
பெண் : ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
ஆண் : என் நெஞ்சை தைத்து போக
பெண் : என் நெஞ்சை தைத்து போக

ஆண் : நீ சொன்ன வார்த்தை எல்லாம்
நான் ஓதும் வேதம் ஆக
பெண் : என்னை உன் கண்ணில்
கண்டு கொள்ளவா
ஆண் : தோள் தொட்டால்
வானில் நீந்தி செல்லவா
தேன்துளி பேச்சில் சேர்த்தாய்
இருவர் : தித்திப்பை நெஞ்சில் வார்த்தாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here