Singer : Rita

Music by : S. Thaman

Female Chorus : Kannil un kannil
Kaadhal anjal
Nenjil un nenjil
Kanavin oonjal
Kaalam podhaamal
Vazhanum needhaama..

Female Chorus : Kayil un kayil
Vazhayal konja
Kaalil un kaalil
Kolusin kenjal
Unnai un maaman
Konjanum nee vaama …

Female : Edho aagudhae
En nenjukul edho aaghudhe
Unnaal thaanae
Ellaam marudhae
En vazhkayil.. ellaam maarudhae
Unnaal thaanae

Female : Idhuvrai illaadha
Mayakam ondru
Idaiveli ilaamal miratudhu indru..
Yen yen edhanaalae ..

Female : Idhuvarai sollaadha
Thayakam ondru
Mugavari sollaamal
Thavikkudhu indru
Unnaal unnaal unnaal thannaalae ..

Female Chorus : Kannil un kannil
Kaadhal anjal
Nenjil un nenjil
Kanavin oonjal
Kaalam podhaamal
Vazhanum needhaama..

Female Chorus : Kayil un kayil
Vazhayal konja
Kaalil un kaalil
Kolusin kenjal
Unnai un maaman
Konjanum nee vaama …

Female : Edho aagudhae
En nenjukul edho aaghudhe
Unnaal thaanae

Female : Mudhal murai nee paartha
Paarvai adhu
Dhinam dhinam ennodu vazhkindradhu
Anbae… oh anbae..
Mudhal mudhal nee sonna
Vaarthai adhu
Uryirukkul eppodhum ketkindradhae …

Female : Idhuvarai kaanaadha
Kirakkam ondru
Thalai mudhal adivarai
Kolludhu indru ..
Inbam thunbam rendum unnaalae ..

Female : Edho aagudhae
En nenjukul edho aaghudhe
Unnaal thaanae
Ellaam marudhae
En vazhkayil.. ellaam maarudhae
Unnaal thaanae

Female : Idhuvrai illaadha
Mayakam ondru
Idaiveli ilaamal miratudhu indru..
Yen yen edhanaalae ..

Female : Idhuvarai sollaadha
Thayakam ondru
Mugavari sollaamal
Thavikkudhu indru
Unnaal unnaal unnaal thannaalae ..

Female Chorus : Kannil un kannil
Kaadhal anjal
Nenjil un nenjil
Kanavin oonjal
Kaalam podhaamal
Vazhanum needhaama..

Female Chorus : Kayil un kayil
Vazhayal konja
Kaalil un kaalil
Kolusin kenjal
Unnai un maaman
Konjanum nee vaama …

பாடகி : ரீட்டா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

குழு : கண்ணில் உன் கண்ணில்
காதல் அஞ்சல்
நெஞ்சில் உன் நெஞ்சில்
கனவின் ஊஞ்சல்
காலம் பூராவும்
வாழனும் நீதான்மா…..

குழு : கையில் உன் கையில்
வளையல் கொஞ்ச
காலில் உன் காலில்
கொலுசின் கெஞ்சல்
உன்னை உன் மாமன்
கொஞ்சம் நீ வாமா…….

பெண் : ஏதோ ஆகுதே என் நெஞ்சுக்குள்
ஏதோ ஆகுதே உன்னால்தானே……
எல்லாம் மாறுதே என் வாழ்க்கையில்
எல்லாம் மாறுதே உன்னால்தானே……

பெண் : இதுவரை இல்லாத
மயக்கம் ஒன்று
இடைவெளி இல்லாமல்
மிரட்டுது இன்று…..
ஏன்….. ஏன்…… எதனாலே…..

பெண் : இதுவரை சொல்லாத
தயக்கம் ஒன்று
முகவரி சொல்லாமல்
தவிக்குது இன்று
உன்னால் உன்னால் உன்னால்
தன்னாலே…..

குழு : கண்ணில் உன் கண்ணில்
காதல் அஞ்சல்
நெஞ்சில் உன் நெஞ்சில்
கனவின் ஊஞ்சல்
காலம் பூராவும்
வாழனும் நீதான்மா…..

பெண் : …………………..

குழு : கையில் உன் கையில்
வளையல் கொஞ்ச
காலில் உன் காலில்
கொலுசின் கெஞ்சல்
உன்னை உன் மாமன்
கொஞ்சம் நீ வாமா…….

பெண் : ஏதோ ஆகுதே என் நெஞ்சுக்குள்
ஏதோ ஆகுதே உன்னால்தானே……

பெண் : முதல் முதல்
நீ பார்த்த பார்வை அது
தினம் தினம்
என்னோடு வாழ்கின்றது
அன்பே ஒ அன்பே……

பெண் : முதல் முதல்
நீ சொன்ன வார்த்தை அது
உயிருக்குள் எப்போதும்
கேட்கின்றதே……..

பெண் : இதுவரை காணாத
கிறக்கம் ஒன்று
தலை முதல் அடிவரை
கொல்லுது இன்று
இன்பம் துன்பம் ரெண்டும்
உன்னாலே……..

பெண் : ஏதோ ஆகுதே என் நெஞ்சுக்குள்
ஏதோ ஆகுதே உன்னால்தானே……
எல்லாம் மாறுதே என் வாழ்க்கையில்
எல்லாம் மாறுதே உன்னால்தானே……

பெண் : இதுவரை இல்லாத
மயக்கம் ஒன்று
இடைவெளி இல்லாமல்
மிரட்டுது இன்று…..
ஏன்….ஏன்……எதனாலே…..

பெண் : இதுவரை சொல்லாத
தயக்கம் ஒன்று
முகவரி சொல்லாமல்
தவிக்குது இன்று
உன்னால் உன்னால் உன்னால்
தன்னாலே…..

குழு : கண்ணில் உன் கண்ணில்
காதல் அஞ்சல்
நெஞ்சில் உன் நெஞ்சில்
கனவின் ஊஞ்சல்
காலம் பூராவும்
வாழனும் நீதான்மா…..

பெண் : …………………..

குழு : கையில் உன் கையில்
வளையல் கொஞ்ச
காலில் உன் காலில்
கொலுசின் கெஞ்சல்
உன்னை உன் மாமன்
கொஞ்சம் நீ வாமா…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here