Yedi Song Lyrics from Nilavuku En Mel Ennadi Kobam-  2025 Film, Starring Pavish, Anikha Surendran, Priya Prakash Varrier, Matthew Thomas, Venkatesh Menon, Rabiya Khatoon, Ramya Ranganarhan and Others. This song was sung by Dhanush and Jonita Gandhi and the music was composed by G. V. Prakash Kumar. Lyrics works are penned by Vivek.

Singers : Dhanush and Jonita Gandhi

Music Director : G. V. Prakash Kumar

Lyricist : Vivek

Male : Yedhedo pechu
Naal dhorum aachu
Nee pesu nee pesu
Mayanguren

Female : Un paarvaiyaala
Thallaadum moocchu
Nee thalla nee thalla
Midhakkuren

Male : Yedi enna enga di adicha
Yedi etti kedakkuren
Yedi enna enga di tholacha
Yedi naanum muzhikkuren

Female : Yedi unna parthadhanaala
Soli ippo mudinjidhey
Yedi thanna marandhadhaala
Jodi serndhu thiriyudhae

Humming : Oo oo… oo oo…

Male : O nimidum nazhuvi tholaiyudhae
Nilavu madiyil thavazhudhae
Female : Mazhaiyil malaralgal pozhiyudhae
Pizhayum sariyil mudiyudhae

Male : Pakkam vandhu pazhagadi
Kaanum ellam azhagadi
Female : Kannaal ennai silai vadi
Kallil pookum malarkodi

Male : Yedi enna enga di adicha
Yedi etti kedakkuren
Yedi enna enga di tholacha
Yedi naanum muzhikkuren

Female : Yedi unna parthadhanaala
Soli ippo mudinjidhey
Yedi thanna marandhadhaala
Jodi serndhu thiriyudhae

Humming : Oo oo… oo oo…

Male : Yedhedo pechu
Naal dhorum aachu
Nee pesa naan ketkka
Mayanguren

Female : Un paarvaiyaala
Thallaadum moochu
Nee thalla nee thalla
Midhakkuren

Male : Yedi yedi yedi
Yedi yedi yedi
Yedi yedi yedi
Yedi yedi yedi

பாடகர்கள் தனுஷ் மற்றும் ஜோனிட்டா காந்தி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : ஏதேதோ பேச்சு
நாள்தோறும் ஆச்சு
நீ பேசு நீ பேசு
மயங்குறேன்

பெண் : உன் பார்வையால
தள்ளாடும் மூச்சு
நீ தள்ள நீ தள்ள
மிதக்குறேன்

ஆண் : ஏடி என்ன எங்கடி அடிச்ச
ஏடி எட்டி கெடக்குறேன்
ஏடி என்ன எங்கடி தொலச்ச
ஏடி நானும் முழிக்குறேன்

பெண் : ஏடி உன்ன பார்த்ததனால
சோலி இப்போ முடிஞ்சிதே
ஏடி தன்ன மறந்ததால
ஜோடி சேர்ந்து திரியுதே

முனங்கல் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ..

ஆண் : ஓ நிமிடம் நழுவி தொலையுதே
நிலவு மடியில் தவழுதே
பெண் : மழையில் மலர்கள் பொழியுதே
பிழையும் சரியில் முடியுதே

ஆண் : பக்கம் வந்து பழகடி
காணும் எல்லாம் அழகடி
பெண் : கண்ணால் எனை சிலை வடி
கல்லில் பூக்கும் மலர்க்கொடி

ஆண் : ஏடி என்ன எங்கடி அடிச்ச
ஏடி எட்டி கெடக்குறேன்
ஏடி என்ன எங்கடி தொலச்ச
ஏடி நானும் முழிக்குறேன்

பெண் : ஏடி உன்ன பார்த்ததனால
சோலி இப்போ முடிஞ்சிதே
ஏடி தன்ன மறந்ததால
ஜோடி சேர்ந்து திரியுதே

முனங்கல் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ..

ஆண் : ஏதேதோ பேச்சு
நாள்தோறும் ஆச்சு
நீ பேச நான் கேட்க
மயங்குறேன்

பெண் : உன் பார்வையால
தள்ளாடும் மூச்சு
நீ தள்ள நீ தள்ள
மிதக்குறேன்

ஆண் : ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி
ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி
ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி
ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here