Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Hae machchaan hae machchaan
Yaem machchan meesai vachche
Em melae aasai vache
Engae ippo enna vittu porae
Naan yaechchathukku eppo onnu thaarae

Female : Yaem machchan meesai vachche
Em melae aasai vache
Engae ippo enna vittu porae
Naan yaechchathukku eppo onnu thaarae
Yaechchathukku eppo onnu thaarae

Female : Mampazham vaanga vanthae
Manjalilae kulikka vanthae
Thaen kudam nikkireengalae paaru

Female : Chinna chinna poovai killi
Kannamrendum kaayam panni
Thiththippathai alli kodu nooru

Female : Mampazham vaanga vanthae
Manjalilae kulikka vanthae
Thaen kudam nikkireengalae paaru

Female : Chinna chinna poovai killi
Kannamrendum kaayam panni
Thiththippathai alli kodu nooru
Thiththippathai alli kodu nooru

Female : Angae veettukkullae aalirukku thollaiyaaga
Ingae kaattukkullae yaarirukkaa ellai poda

Female : Aah yaem machchan meesai vachche
Em melae aasai vache
Engae ippo enna vittu porae
Naan yaechchathukku eppo onnu thaarae
Yaechchathukku eppo onnu thaarae

Female : Sooiyan vilakerikka
Poongodi poovirikka
Naanirukkaen neeyirukka mama

Female : Thullum rendu pillai polae
Thotta kurai vittakurai
Michcham meethi paarththu kollalaamaa
Michcham meethi paarththu kollalaamaa

Female : Naan kaattu ponnaa veshamittaen unnai thedi
Nee kadhalukku paadhai vidu kannai moodi

Female : Aah yaem machchan meesai vachche
Em melae aasai vache
Engae ippo enna vittu porae
Naan yaechchathukku eppo onnu thaarae
Yaechchathukku eppo onnu thaarae

Female : Paal tharum kinnamillai
Pazham tharum thattum illai
Naan thara kannam undu mama

Female : Paththu viral kondu unthan
Muthth mugam alli kondu
Pangu vaiththu paathi peralaama
Pangu vaiththu paathi peralaama

Female : Naan en manasi solli vittaen
Konja neram ini un manasil
Ullapadi konjum neram

Female : Ada yaem machchan meesai vachche
Em melae aasai vache
Engae ippo enna vittu porae
Naan yaechchathukku eppo onnu thaarae
Yaechchathukku eppo onnu thaarae

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்
ஏம் மச்சான் மீசை வச்சே
எம் மேலே ஆசை வச்சே
எங்கே இப்போ என்ன விட்டுப் போறே
நான் ஏச்சதுக்கு எப்போ ஒன்னு தாரே

பெண் : ஏம் மச்சான் மீசை வச்சே
எம் மேலே ஆசை வச்சே
எங்கே இப்போ என்ன விட்டுப் போறே
நான் ஏச்சதுக்கு எப்போ ஒன்னு தாரே
ஏச்சதுக்கு எப்போ ஒன்னு தாரே

பெண் : மாம்பழம் வாங்க வந்தே
மஞ்சளிலே குளிக்க வந்தே
தேன் குடம் நிக்கிறீங்களே பாரு

பெண் : சின்னச் சின்னப் பூவைக் கிள்ளி
கன்னம்ரெண்டும் காயம் பண்ணி
தித்திப்பதை அள்ளிக் கொடு நூறு

பெண் : மாம்பழம் வாங்க வந்தே
மஞ்சளிலே குளிக்க வந்தே
தேன் குடம் நிக்கிறீங்களே பாரு

பெண் : சின்னச் சின்னப் பூவைக் கிள்ளி
கன்னம்ரெண்டும் காயம் பண்ணி
தித்திப்பதை அள்ளிக் கொடு நூறு
தித்திப்பதை அள்ளிக் கொடு நூறு

பெண் : அங்கே வீட்டுக்குள்ளே ஆளிருக்கு தொல்லையாக –
இங்கே காட்டுக்குள்ளே யாரிருக்கா எல்லை போட

பெண் : ஆஹ் ஏம் மச்சான் மீசை வச்சே
எம் மேலே ஆசை வச்சே
எங்கே இப்போ என்ன விட்டுப் போறே
நான் ஏச்சதுக்கு எப்போ ஒன்னு தாரே
ஏச்சதுக்கு எப்போ ஒன்னு தாரே

பெண் : சூரியன் விளக்கெரிக்க
பூங்கொடி பூவிரிக்க
நானிருக்கேன் நீயிருக்க மாமா

பெண் : துள்ளும் ரெண்டு பிள்ளை போலே
தொட்டக் குறை விட்டக் குறை
மிச்சம் மீதி பார்த்துக் கொள்ளலாமா
மிச்சம் மீதி பார்த்துக் கொள்ளலாமா

பெண் : நான் காட்டுப் பொண்ணா வேஷமிட்டேன் உன்னைத் தேடி
நீ காதலுக்குப் பாதை விடு கண்ணை மூடி

பெண் : ஆஹ் ஏம் மச்சான் மீசை வச்சே
எம் மேலே ஆசை வச்சே
எங்கே இப்போ என்ன விட்டுப் போறே
நான் ஏச்சதுக்கு எப்போ ஒன்னு தாரே
ஏச்சதுக்கு எப்போ ஒன்னு தாரே

பெண் : பால் தரும் கிண்ணமில்லை
பழம் தரும் தட்டும் இல்லை
நான் தரக் கன்னம் உண்டு மாமா

பெண் : பத்து விரல் கொண்டு உந்தன்
முத்து முகம் அள்ளிக் கொண்டு
பங்கு வைத்துப் பாதி பெறலாமா
பங்கு வைத்துப் பாதி பெறலாமா

பெண் : நான் என் மனசைச் சொல்லி விட்டேன்
கொஞ்ச நேரம் இனி உன் மனசில்
உள்ளபடி கொஞ்சும் நேரம்

பெண் : அட ஏம் மச்சான் மீசை வச்சே
எம் மேலே ஆசை வச்சே
எங்கே இப்போ என்ன விட்டுப் போறே
நான் ஏச்சதுக்கு எப்போ ஒன்னு தாரே
ஏச்சதுக்கு எப்போ ஒன்னு தாரே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here