Singer : Devan

Music by : Srinivas

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka
Rompa rompa azhaga irukka
Kangal noorum maranthum rasikka
Nee rompa rompa azhaga irukka

Male : Poovin azhago oru naalthaan
Iravin azhago oru maadham
Unthan azhagukku mudivillaiyae
Adhai solla vaarththaiyaal mudiyalayae

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka
Rompa rompa azhaga irukka
Mookkum muzhiyumaaththaan irukka
Nee rompa rompa azhaga irukka

Male : Kavidhai sumakkum noolagam naan
Kannaal ennai purattaathae

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka
Rompa rompa azhaga irukka
Kangal noorum maranthum rasikka
Nee rompa rompa azhaga irukka

Male : Irandu kangalaal nee paarththaal
Nooru thundaagiraen
Intha oru poovil mattumthaan
Veru niram paarkkiraen

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka
Rompa rompa azhaga irukka

Male : Kavidhai sumakkum noolagam naan
Kannaal ennai purattaathae

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka
Rompa rompa azhaga irukka
Kangal noorum maranthum rasikka
Nee rompa rompa azhaga irukka

பாடகர் : தேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க…..

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க
ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க
கண்கள் நூறும் மறந்தும் ரசிக்க
நீ ரொம்ப ரொம்பஅழகா இருக்க

ஆண் : பூவின் அழகோ ஒரு நாள்தான்
இரவின் அழகோ ஒரு மாதம்
உந்தன் அழகுக்கு முடிவில்லையே
அதை சொல்ல வார்த்தையால் முடியலயே

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க
ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க
மூக்கும் முழியுமாத்தான் இருக்க
நீ ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க

ஆண் : கவிதை சுமக்கும் நூலகம் நான்
கண்ணால் என்னை புரட்டாதே

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க
ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க
கண்கள் நூறும் மறந்தும் ரசிக்க
நீ ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க….

ஆண் : இரண்டு கண்களால் நீ பார்த்தால்
நூறு துண்டாகிறேன்
இந்த ஒரு பூவில் மட்டும்தான்
வேறு நிறம் பார்க்கிறேன்

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க
ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க

ஆண் : கவிதை சுமக்கும் நூலகம் நான்
கண்ணால் என்னை புரட்டாதே

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க
ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க
கண்கள் நூறும் மறந்தும் ரசிக்க
நீ ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here