Singer : Vijay Yesudas

Music by : Premgi Amaren

Male : Yei.. oodu.. oodu..
Thadai ellaamae..
Thangakatti dhan..
Thedu.. thedu..
Namma vazhkaiyae
Vettrippadi dhan..

Male : Aadi paadu
Antha moongilum
Pullanguzhal dhan..

Male : Oodu.. nikkamalae..
Vazhum vazhi kodi irukku
Ippa thedi unakku
Athu koodi irukku

Male : Naanae raja..
Ini kezhvi ethukku
Puthu vazhkai irukku
Ippa vettri mel vettri thaanda..

Male : Yei.. oodu.. oodu..
Thadai ellaamae..
Thangakatti dhan..
Thedu.. thedu..
Namma vazhkaiyae
Vettrippadi dhan..

Male : Aadi paadu
Antha moongilum
Pullanguzhal dhan..
Oodu.. nikkamalae.. hey

Chorus : Hoi hoi hoi hoi
Hoi hoi hoi hoi

Male : Hey nettru pola indru illai
Indru pola naalai illai
Chorus : Ninaitha velaigal nadakuthu
Male : Enna pola yarum illai
Thedipparu oorukkulla
Chorus : Vazhkai sakkaram maaruthu
Vazhthu sollithaan suthuthu

Chorus : Ada megam ponaalum
Antha vaanam maarathae
En vazhkai maaripponaal kooda
Ullam maarathae

Chorus : En kaalam vandhalum
Pala yogam vandhalum
Ada suthum boomi pola naanum
Sutha poren.. sutha poren..

Male : Yei.. oodu.. oodu..
Thadai ellaamae..
Thangakatti dhan..
Thedu.. thedu..
Namma vazhkaiyae
Vettrippadi dhan..

Male : Aadi paadu
Antha moongilum
Pullanguzhal dhan..
Oodu.. nikkamalae.. heyyy…

Chorus : ……………………………………

Chorus : Kaadhal vandhaal kangal pesum
Pookkal ingae kaatru veesum
Thullum izhamai mutham ketkum
Moochu kaatrum unnai thedum

Chorus : Aasai vandhaal kaigal theendum
Mounam kooda ellai thaandum
Pesum idazhgal kavithai sollum

Female : Uyirin… uyirae… vaa… vaa…
Uravum nee thaanae
Azhagin… azhagae… vaa.. vaa..
En ulagam nee thaanae

Male : Anbae ethu putham puthusu
Naan kaadhal parisu
Nam vazhkai perusu
Vaa vaa raani

Male : Ethu kaadhal kanakku
Adhu micham irukku
Nam boomiyae sorgam thaan ma..

Male : Ithu thaana
Nam kaadhalin sorga boomiya
Nijam thaana..
Nam kaadhalae vazhum satchiya..

Male : Indha kaadhal
Nam vazhkaiyae maatrum vetriyaa
Naan sollamalae

Female : Isai paadum
Nam ullathil kaadhal thulluthae
Thisai maarum
Mazhai megangal pookkal thoovuthae
Vazhi kaatum pudhu padhaiyum
Vazha solluthae
Aie hey en kaadhalae

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்

ஆண் : ஏய் ஓடு ஓடு தடை
எல்லாமே தங்கக்கட்டி
தான் தேடு தேடு நம்ம
வாழ்க்கையே வெற்றிபடி
தான்

ஆண் : ஆடி பாடு அந்த
மூங்கிலும் புல்லாங்குழல்
தான்

ஆண் : ஓடு நிக்காமலே
வாழும் வழி கோடி இருக்கு
இப்ப தேடி உனக்கு அது
கூடி இருக்கு

ஆண் : நானே ராஜா இனி
கேள்வி எதுக்கு புது
வாழ்க்கை இருக்கு இப்ப
வெற்றி மேல் வெற்றி
தான் டா

ஆண் : ஏய் ஓடு ஓடு தடை
எல்லாமே தங்கக்கட்டி தான்
தேடு தேடு நம்ம வாழ்க்கையே
வெற்றிபடி தான்

ஆண் : ஆடி பாடு அந்த
மூங்கிலும் புல்லாங்குழல்
தான் ஓடு நிக்காமலே ஹே

குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : ஹே நேற்று போல
இன்று இல்லை இன்று
போல நாளை இல்ல
குழு : நினைத்த
வேலைகள் நடக்குது
ஆண் : என்ன போல யாரும்
இல்லை தேடிப்பாரு ஊருக்குள்ள
குழு : வாழ்க்கை சக்கரம் மாறுது
வாழ்த்து சொல்லி தான் சுத்துது

குழு : அட மேகம் போனாலும்
அந்த வானம் மாறாதே என்
வாழ்க்கை மாறி போனால்
கூட உள்ளம் மாறாதே

குழு : என் காலம் வந்தாலும்
பல யோகம் வந்தாலும் அட
சுத்தும் பூமி போல நானும்
சுத்த போறேன் சுத்த
போறேன்

ஆண் : ஏய் ஓடு ஓடு தடை
எல்லாமே தங்கக்கட்டி
தான் தேடு தேடு நம்ம
வாழ்க்கையே வெற்றிபடி
தான்

ஆண் : ஆடி பாடு அந்த
மூங்கிலும் புல்லாங்குழல்
தான் ஓடு நிக்காமலே ஹே

குழு : ……………………………

குழு : காதல் வந்தால் கண்கள்
பேசும் பூக்கள் இங்கே காற்று
வீசும் துள்ளும் இளமை முத்தம்
கேட்கும் மூச்சு காற்றும்
உன்னை தேடும்

குழு : ஆசை வந்தால்
கைகள் தீண்டும் மௌனம்
கூட எல்லை தாண்டும்
பேசும் இதழ்கள் கவிதை
சொல்லும்

பெண் : உயிரின் உயிரே
வா வா உறவும் நீ தானே
அழகின் அழகே வா வா
என் உலகம் நீ தானே

ஆண் : அன்பே இது
புத்தம் புதுசு நான் காதல்
பரிசு நம் வாழ்க்கை
பெருசு வா வா ராணி

ஆண் : இது காதல் கணக்கு
அது மிச்சம் இருக்கு நம்
பூமியே சொர்க்கம்
தான் மா

ஆண் : இது தானா நம்
காதலின் சொர்க்க பூமியா
நிஜம் தானா நம் காதலே
வாழும் சாட்சியா

ஆண் : இந்த காதல் நம்
வாழ்க்கையே மாற்றும்
வெற்றியா நான்
சொல்லாமலே

பெண் : இசை பாடும் நம்
உள்ளத்தில் காதல் துள்ளுதே
திசை மாறும் மழை மேகங்கள்
பூக்கள் தூவுதே வழி காட்டும்
புது பாதையும் வாழ சொல்லுதே
ஏய் ஹே என் காதலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here