Singer : Sunidhi Chauhan

Music by : D. Imman

Female : Yelomia yelomia
Kannoramaai kaadhal meiya
Kodi panimalai meedhu
Erimalai kaadhala

Female : Yelomia yelomia
Nenjoramaai neeya neeya
Neeril vandhu indru theeyai
Thandhadhenna maayamaa

Female : Ennalum pen nenjam
Edhai ketkum
Un tholil than kaaval
Edhir paarkum
Veerathil vendraayada
Veezhndhadhae ival manam
Idho idho

Female : Yelomia yelomia
Kannoramaai kaadhal meiya
Kodi panimalai meedhu
Erimalai kaadhala

Female : Naan solvadhai
Nee ketkkiraai
Ennaalum idhu podhumae
Un kaadhalaal thalli sendru
Thaniyaaga azha thondrumae

Female : Nindraalum nadandhaalum
Thookathil kidandhaalum
Un kaadhal pandhadudhae
Neraanadhu keezhanadhae
Keezhaanadhu neraanadhae
Yelaamae veraanadhae

Female : Yelomia yelomia
Kannoramaai kaadhal meiya
Kodi panimalai meedhu
Erimalai kaadhala…ah

Female : Andradam en
Adhikalaigal
Un maarbil vidiyatumae
Anbe endhan pon maalaigal
Unnodu mudiyatumae

Female : Thee pola aan pillai
Poo pola pen pillai
Nam kaadhal pera vendumae

Female : Mazhalai satham
Tharavendumae
Aanalum en mootha pillai
Nee thaanae ennalumae

Female : Yelomia yelomia
Kannoramaai kaadhal meiya
Kodi panimalai meedhu
Erimalai kaadhala…

Female : Ennalum pen nenjam
Edhai ketkum
Un tholil than kaaval
Edhir paarkum
Veerathil vendraayada
Veezhndhadhae ival manam
Idho idho

Female : Yelomia ….

பாடகி : சுனிதி சவுஹான்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மழை மீது எரிமலை
காதலா

பெண் : எலோமியா எலோமியா
நெஞ்சோரமாய் நீயா நீயா
நீரில் வந்து இன்று
தீயை தந்ததென்ன
மாயமா

பெண் : எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம்
எதை கேட்கும்
உன் தோளில் தன் காவல்
எதிர் பார்க்கும்
வீரத்தில் வென்றாயடா
வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ

பெண் : எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா

பெண் : நான் சொல்வதை
நீ கேட்கிறாய்
எந்நாளும் இது போதுமே

பெண் : உன் காதலால் தள்ளி சென்று
தனியாக அழ தோன்றுதே

பெண் : நின்றாலும் நடந்தாலும்
தூக்கத்தில் கிடந்தாலும்
உன் காதல் பந்தாடுதே

பெண் : நீரானது தீயானதே
தீயானது நீரானதே
எல்லாமே வேறானதே

பெண் : எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா

பெண் : அன்றாடம் என் அதிகாலைகள்
உன் மார்பில் விடியட்டுமே

பெண் : அன்பே எந்தன்
பொன் மாலைகள்
உன்னோடு முடியட்டுமே

பெண் : தீ போல ஆண் பிள்ளை
பூ போல பெண் பிள்ளை
நாம் காதல் பெற வேண்டுமே

பெண் : மழலை சத்தம்
தரவேண்டுமே
ஆனாலும் என் மூத்த பிள்ளை
நீ தானே எந்நாளுமே

பெண் : எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா

பெண் : எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம்
எதை கேட்கும்
உன் தோளில் தன் காவல்
எதிர் பார்க்கும்

பெண் : வீரத்தில் வென்றாயடா
வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here