Yen Anaindhai Song Lyrics from Aalan – 2024 Film, Starring  Vetri, Anu Sithara, Madhura and Others. This song was sung by Sean Roldan and the music was composed by Manoj Krishna Lyrics works are penned by Karthik Netha.

Singer : Sean Roldan

Music by : Manoj Krishna

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Yen anaindhai
Uyirin deepame
Yen mudindhaai
Vidhiyin thaalame

Male : Vaasam un vaasam thediye
Kaatril en kaadhal poguthe
Paarkaamal pesaamal
Maayam aanadhen?

Male : Aasaiyaai kann paarkave
Naan kaathu irundhen
Kaadhalaai kai korkkave
Naal paarthu irundhen

Male : Penaavil kanne kanneerai ootri
Thaangadha sogam vadithene thaembi
Aagayam podhaathadi
Paarkaamal pesaamal
Maayam aanadhen?

Male : Vaazhkaiye en paadhaiyil
Yen theeyai vaithaai
Tholviye en meedhile
Yen aasai vaithaai

Male : Naadodi vedam
Naan podum podhum
Theeraamal vaazhum
Un kaadhal eeram
En vetkai yedhaagume

Male : Yaar kanavo
Nadakkum yaavume
Yaar uravo
Udhirum pothile
Paadhai thaanaga pogudhae
Kaalam yedhedho koorudhae
Kanneere kanneere
Gyaanam aagudhae
Kanneere kanneere
Gyaanam aagudhae

பாடகர் : சீன் ரோல்டன்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் கிருஷ்ணா

பாடலாசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : ஏன் அணைந்தாய்
உயிரின் தீபமே
ஏன் முடிந்தாய்
விதியின் தாளமே

ஆண் : வாசம் உன் வாசம் தேடியே
காற்றில் என் காதல் போகுதே
பார்க்காமல் பேசாமல்
மாயம் ஆனதேன்

ஆண் : ஆசையாய் கண் பார்க்கவே
நான் காத்து இருந்தேன்
காதலாய் கை கோர்க்கவே
நாள் பார்த்து இருந்தேன்

ஆண் : பேனாவில் கண்ணே கண்ணீரை ஊற்றி
தாங்காத சோகம் வடிதேனே தேம்பி
ஆகாயம் போதாதடி
பார்க்காமல் பேசாமல்
மாயம் ஆனதேன்

ஆண் : வாழ்க்கையே என் பாதையில்
ஏன் தீயை வைத்தாய்
தோல்வியே என் மீதிலே
ஏன் ஆசை வைத்தாய்

ஆண் : நாடோடி வேடம்
நான் போடும் போதும்
தீராமல் வாழும்
உன் காதல் ஈரம்
என் வேட்கை ஏதாகுமே

ஆண் : யார் கனவோ
நடக்கும் யாவுமே
யார் உறவோ
உதிரும் போதிலே
பாதை தானாக போகுதே
காலம் ஏதேதோ கூறுதே
கண்ணீரே கண்ணீரே
ஞானம் ஆகுதே
கண்ணீரே கண்ணீரே
ஞானம் ஆகுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here