Singers : G. V. Prakash Kumar and Chinmayi

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Heyyy
Whistling : …………………..

Male : Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanaenae naanaanaenae

Male : Oththa nilavai pola
Kuththa vacha azhaguthamla
Enai pirichi thinguthamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka

Male : Neththi vagudukulla
Aambalaiya saachirukka
Aarappottu vachirukka
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka

Female : Suththi varum boomikulla
Ennai suththum saami pulla
Mundhiyila mudichivaikka
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka

Female : Kammang koozha pola
Karuvaattu thunda pola
Sollaama muzhungathamaya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka

Male : Yehhh
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Yehhh

Female : Kozhi koottukkulla
Edhukku pullu vaikken naan
Maattu thozhuvula
Edhukku muttai thedudhen

Female : Naanum kotti aayittenae
Ada idhu edhanaala
Thalai mutti ooda vaikkam
Idhu andha ezhavala

Male : Kuvichu vacha nella pola
Koorpaayum nenjaala
Enai kuththi kollathamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Enai ulukki poothirukka

Male : Hey nandu paadhaiyila
Naanum vandiyottudhen
Vaandu pochunna
Adhutta ninnu pesudhen

Male : Panai mela kalaiyaama
Naan thongi nikkenae
Paraikkulla isai pola
Naan olinchirukkemla

Female : Avan munna vandhutta
Asangaama konnutta
Valikkaama vathaikkathamya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka

Male : Heyy oththa nilavai pola
Kuththa vacha azhaguthamla
Enai pichi thinguthamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka

Male : Neththi vagudukulla
Aambalaiya saachirukka
Aarappottu vachirukka
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka

Female : Heyy suththi varum boomikulla
Ennai suththum saami pulla
Mundhiyila mudichivaikka
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka

Female : Kammang koozha pola
Karuvaattu thunda pola
Sollaama muzhungathamaya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka

Male : Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Whistling : ……………………………….

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

ஆண் : ஹேய்
விசில் : ……………………………..

ஆண் : நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே

ஆண் : ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் : சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் : கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : யெஹ்
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
யெஹ்

பெண் : கோழி கூட்டுக்குள்ள
எதுக்கு புல்லு வைக்கேன் நான்
மாட்டு தொழுவுல
எதுக்கு முட்டை தேடுதேன்

பெண் : நானும் கோட்டி ஆயிட்டேனே
அட இது எதனால
தலை முட்டி ஒட வைக்காம்
இது அந்த எழவல

ஆண் : குவிச்சு வச்ச நெல்ல போல்
கூர்பாயும் நெஞ்சால
எனை குத்தி கொல்லதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : நண்டு பாதையில
நானும் வண்டியோட்டுதேன்
வண்டு போச்சுன்னா
அதுட்ட நின்னு பேசுதேன்

ஆண் : பனை மேல கலையாம
நான் தொங்கி நிக்கேனே
பறைக்குள்ள இசை போல
நான் ஒளிஞ்சிருக்கேம்ல

பெண் : அவன் முன்ன வந்துட்டா
அசங்காம கொன்னுட்டா
வலிக்காம வதைக்கதாம்யா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : ஹேய் ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் : ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் : கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
விசில் : …………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here