Singer : Kapil Kapilan

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Jayashree Mathi Maran

Male : Yen monam monam
Pesi theerndhae pogum
Vegum paarvai engum
Neelum undhan bimbam

Male : Piralaa en paadham
Undhan pinnae nindaadum
Piraiyodu vaan engum pogum megam pola
Seril neeraagi veril uyiraagi
Meenaai kuzhainthodinom
Naamaaginom uyirae

Male : Ven pani theeyae
Ennul vizhunthaayae
Neelum iravellaam
Neeyae nirainthaayae
Bommai kannaadi
Ennai panthaadi
Udaikkum un irukangalil
Naan moozhgi pogava
Vaazhum un kaalam
Valigal vara koodum
Thunaiyaaga ennodu vaa
Uthirvoomae vaa uyirae

பாடகர் : கபில் கபிலன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி . பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர்  : ஜெயஸ்ரீ மதி மாறன்

ஆண் : ஏன் மோனம் மோனம்
பேசி தீர்ந்தே போகும்
வேகும் பார்வை எங்கும்
நீளும் உந்தன் பிம்பம்

ஆண் : பிரளா என் பாதம்
உந்தன் பின்னே நின்றாடும்
பிறையோடு வான் எங்கும்
போகும் மேகம் போல
சேறில் நீராகி வேரில் உயிராகி
மீனாய் குழைந்தோடினோம்
நாமாகினோம் உயிரே

ஆண் : வெண் பனி தீயே என்னுள் விழுந்தாயே
நீளும் இரவெல்லாம் நீயே நிறைந்தாயே
பொம்மை கண்ணாடி என்னை பந்தாடி
உடைக்கும் உன் இருகண்களில்
நான் மூழ்கி போகவா
வாழும் உன் காலம் வலிகள் வர கூடும்
துணையாக என்னோடு வா
உதிர்வோமே வா உயிரே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here