Singer : Unni Krishnan

Music by : Shiva

Male : Yen pen endru piranthaai
Yen en vazhvil pugundhaai

Male : Yen pen endru piranthaai
Yen en vazhvil pugundhaai
Naan thalai thaalndhu thozhudhen
En thalai meedhu nadanthaai

Male : Ulagahai ulagahai unnaal veruthen
Uravaai uravaai unaiyae nenaithen
Intha ulagellam naan izhandhaalum
En pani poovae unnai paarthaal podhum

Male : Yen pen endru piranthaai
Yen en vazhvil pugundhaai

Male : Nee engae sendru serndhaalum
Un nizhal vazhiyae varuven
Theeyodu ennai erithaalum
Nee theendivitaal uyirpen

Male : Orumurai unnai paarka
Thudikuthu ullam
Kaveri nadhi thaandum kangalin vellam
Kaadhal uravai erithiduma
Ithu thaan kaadhal saritharamaa

Male : Yen pen endru piranthaai
Yen en vazhvil pugundhaai
Naan thalai thaalndhu thozhudhen
En thalai meedhu nadanthaai

Male : Ulagahai ulagahai unnaal veruthen
Uravaai uravaai unaiyae nenaithen
Intha ulagellam naan izhandhaalum
En pani poovae unnai paarthaal podhum

Male : Yen pen endru piranthaai
Yen en vazhvil pugundhaai

 

பாடகர்  : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : சிவா

ஆண் : ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்

ஆண் : ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்
நான் தலை தாழ்ந்து தொழுதேன்
என் தலை மீது நடந்தாய்

ஆண் : உலகை உலகை உன்னால் வெறுத்தேன்
உறவாய் உறவாய் உனையே நினைத்தேன்
இந்த உலகெல்லாம் நான் இழந்தாலும்
என் பனிப் பூவே உன்னை பார்த்தால் போதும்

ஆண் : ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்

ஆண் : நீ எங்கே சென்று சேர்ந்தாலும்
உன் நிழல் வழியே வருவேன்
தீயோடு என்னை எரித்தாலும்
நீ தீண்டிவிட்டால் உயிர்ப்பேன்

ஆண் : ஒருமுறை உன்னை பார்க்க
துடிக்குது உள்ளம்
காவிரி நதி தாண்டும் கண்களின் வெள்ளம்
காதல் உறவை எரித்திடுமா
இதுதான் காதல் சரித்திரமா

ஆண் : ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்
நான் தலை தாழ்ந்து தொழுதேன்
என் தலை மீது நடந்தாய்

ஆண் : உலகை உலகை உன்னால் வெறுத்தேன்
உறவாய் உறவாய் உனையே நினைத்தேன்
இந்த உலகெல்லாம் நான் இழந்தாலும்
என் பனிப் பூவே உன்னை பார்த்தால் போதும்

ஆண் : ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here