Singer : Santhosh Audric

Music Director : Ram Ganesh K

Lyricist : Vetti Payan Venkat and Santhosh Arumugam

Male : Yenai maranthene nee than ennil
Unnil pirapeno meendum mannil
Viral pidithal oru baaram ennil
Varam uyir vaalum paadham thannil
Iravu ponaalume nilavu nee thaanadi
Enathu maarpodu nee thoonga vanthayadi
Kanavu yeralamum kavitha yeralamum
Sumanthu un perai naan soota nindrayadi

Male : Nee ivan ulagil or nilal
Nee ivan uyiranum suzhal

Male : Kaigalil nan yenthiya
Deivamum nee thaanadi
Unthan vizhiyodu yekkangal
Kandaal poliyatho megangal
Enthan kanmani undhan madi
Naan vaazhntha thadayam adi

Male : Yenai maranthene nee than ennil
Unnil pirapeno meendum mannil
Viral pidithal oru baaram ennil
Varam uyir vaalum paadham thannil
Iravu ponaalume nilavu nee thaanadi
Enathu maarpodu nee thoonga vanthayadi
Kanavu yeralamum kavitha yeralamum
Sumanthu un perai naan soota nindrayadi

Humming : …………..

Male : Siragan ivano siragaai
Unthan mutham ketkkiren
Iraivan avanin irakam
Unthan kannil parkkiren

பாடகர் : சந்தோஷ் ஆட்ரிக்

இசையமைப்பாளர் : ராம் கணேஷ் கே.

பாடலாசிரியர் : வெட்டி பையன் வெங்கட் மற்றும் சந்தோஷ்
ஆறுமுகம்

ஆண் : எனை மறந்தேனே நீ தான் என்னில்
உன்னில் பிறப்பேனோ மீண்டும் மண்ணில்
விரல் பிடித்தால் ஒரு பாரம் என்னில்
வரம் உயிர் வாழும் பாதம் தன்னில்
இரவு போனாலுமே நிலவு நீ தானடி
எனது மார்போடு நீ தூங்க வந்தாயடி
கனவு ஏராளமும் கவிதை ஏராளமும்
சுமந்து உன் பேரை நான் சூட்ட நின்றாயடி

ஆண் : நீ இவன் உலகில் ஓர் நிழல்
நீ இவன் உயிரனும் சுழல்

ஆண் : கைகளில் நான் ஏந்திய
தீபமும் நீதானடி
உந்தன் விழியோடு ஏக்கங்கள்
கண்டால் பொழியாதோ மேகங்கள்
எந்தன் கண்மணி உந்தன் மடி
நான் வாழ்ந்த தடயமடி

ஆண் : எனை மறந்தேனே நீ தான் என்னில்
உன்னில் பிறப்பேனோ மீண்டும் மண்ணில்
விரல் பிடித்தால் ஒரு பாரம் என்னில்
வரம் உயிர் வாழும் பாதம் தன்னில்
இரவு போனாலுமே நிலவு நீ தானடி
எனது மார்போடு நீ தூங்க வந்தாயடி
கனவு ஏராளமும் கவிதை ஏராளமும்
சுமந்து உன் பேரை நான் சூட்ட நின்றாயடி

ஹம்மிங் : ……………………………

ஆண் : சிறகன் இவனோ சிறகாய்
உந்தன் முத்தம் கேட்கிறேன்
இறைவன் அவனின் இரக்கம்
உந்தன் கண்ணில் பார்க்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here