Singer : Sathya Prakash

Music by : D. Imman

Male : Enakkaagavae poranthavalae….
Thirunaalayae koduppavalae…

Male : Enakkaagavae poranthavalae….
Thirunaalayae koduppavalae…

Male : Adadaa adadaa
Kangal meedhu idi idichaalae
Mazhaiya veyila rendum thaanae
Aagi pora

Male : Madagu odanja neera pola
Silu siluthaalae
Manasa pinni
Jadaiya mudinjaalae hey heyy

Male : Ketti melam kotti pogum kannae
Adi katti vaadi ottiyanamae
Ettu gajam pattu selai pennae
Adi katti vaadi indha neramae

Male : Enakkaagavae poranthavalae….
Thirunaalayae koduppavalae…

Male : Adadaa adadaa
Kangal meedhu idi idichaalae
Mazhaiya veyila rendum thaanae
Aagi pora

Male : Madagu odanja neera pola
Silu siluthaalae
Manasa pinni
Jadaiya mudinjaalae

Male : Enakkaagavae…

பாடகர் : சத்யபிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : எனக்காகவே பொறந்தவளே
திருநாளையே கொடுப்பவளே

ஆண் : எனக்காகவே பொறந்தவளே
திருநாளையே கொடுப்பவளே

ஆண் : அடடா அடடா
கண்கள் மீது இடி இடிச்சாலே
மழையா வெயிலா ரெண்டும்தானே
ஆகி போறா

ஆண் : மடகு ஒடஞ்சு நீர போல
சிலு சிலுத்தாலே
மனச பின்னி
ஜடையா முடிஞ்சாலே ஹேய் ஹேய்

ஆண் : கெட்டி மேளம் கொட்டி போகும் கண்ணே
அடி கட்டி வாடி ஒட்டியானமே
எட்டு கஜம் பட்டு சேலை பெண்ணே
அடி கட்டி வாடி இந்த நேரமே

ஆண் : எனக்காகவே பொறந்தவளே
திருநாளையே கொடுப்பவளே

ஆண் : அடடா அடடா
கண்கள் மீது இடி இடிச்சாலே
மழையா வெயிலா ரெண்டும்தானே
ஆகி போறா

ஆண் : மடகு ஒடஞ்சு நீர போல
சிலு சிலுத்தாலே
மனச பின்னி
ஜடையா முடிஞ்சாலே……

ஆண் : எனக்காகவே……………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here