Singers : Hariharan and Mahalakshmi Iyer

Music by : S.A. Raj kumar

Female : Aa aa aa aa … aa … aa…

Male : Yenakkoru snegidhi snegidhi thendral maadhiri
Nee oru pournami pournami pesum paingili
Un mugam paarkka thondrinaal
Pookkalai paarthu kolgiren
Pookkalin kaadhil mellamaai
Un peyar solli paarkkiren

Male : Yenakkoru snegidhi snegidhi thendral maadhiri
Nee oru pournami pournami pesum paingili

Female : Un mugam paarkka thondrinaal
Pookkalai paarthu kolgiren
Pookkalin kaadhil chellamaai
Un peyar solli paarkkiren

Female : Aaa aa aa aa aa… aa aa aa aa aa…
Aaa aa aa aa aa… aa aa aa aa aa…

Male : Megamadhu seraadhu vaan mazhaiyum vaaraadhu
Thanimaiyil thavithenae unai yenni ilaithenae

Female : Melimaiyum vaaraadhu keezhimaiyum seraadhu
unakkidhu puriyaadhaa ilakkanam theriyaadhaa

Male : Sammadhangal ulla podhum
Vaarthai ondru solla vendum

Female : Vaarthai vandhu serum podhu
Naanam yennai katti podum

Male : Mounam ondru podhum podhumae
Kangal pesividumae

Male : Yenakkoru snegidhi snegidhi thendral maadhiri
Nee oru pournami pournami pesum paingili

Female : Oo oo oo … tuttu ruttuttu ruttuttu
Oo oo oo … tuttu ruttuttu roo

Female : Kai valaiyal kulungaamal kaal kolusum sinungaamal
Anaippadhu sugamaagum adhu oru thavamaagum

Male : Mogam oru poo pola theendiyadhum thee pola
Kanavugal oru kodi nee kodu yen thozhi

Female : Unnai thandhu yennai neeyum
Vaangi kondu naatkkalaachu

Male : Unnai thotta pinbu thaanae
Mutkkal kooda pookkalaachu

Female : Viralgal kondu neeyum meettinaal
Viragum veenai aagum

Male : Yenakkoru snegidhi snegidhi thendral maadhiri
Nee oru pournami pournami pesum paingili

Female : Un mugam paarkka thondrinaal
Pookkalai paarthu kolgiren
Pookkalin kaadhil chellamaai
Un peyar solli paarkkiren…

பாடகி : மகாலக்ஷ்மி ஐயர்

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ

ஆண் : எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி உன் முகம்
பார்க்க தோன்றினால் பூக்களை
பார்த்துக்கொள்கிறேன் பூக்களின்
காதில் மெல்லமாய் உன் பெயர்
சொல்லி பார்க்கிறேன்

ஆண் : எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

பெண் : உன் முகம் பார்க்க
தோன்றினால் பூக்களை
பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய்
உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : மேகமது சேராது
வான் மழையும் வாராது
தனிமையில் தவித்தேனே
உன்னை எண்ணி இளைத்தேனே

பெண் : மேல் இமையும் வாராது
கீழ் இமையும் சேராது உனக்கிது
புரியாதா இலக்கணம் தெரியாதா

ஆண் : சம்மதங்கள் உள்ள
போதும் வார்த்தை ஒன்று
சொல்ல வேண்டும்

பெண் : வார்த்தை வந்து
சேரும் போது நாணம்
என்னை கட்டிப்போடும்

ஆண் : மௌனம் ஒன்று
போதும் போதுமே கண்கள்
பேசிவிடுமே

ஆண் : எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

பெண் : …………………………….

பெண் : கைவளையல்
குலுங்காமல் கால் கொலுசும்
சிணுங்காமல் அணைப்பது
சுகமாகும் அது ஒரு தவமாகும்

ஆண் : மோகம் ஒரு பூப்போல
தீண்டியதும் தீப்போல கனவுகள்
ஒருகோடி நீ கொடு என் தோழி

பெண் : உன்னைத்தந்து
என்னை நீயும் வாங்கி
கொண்டு நாட்களாச்சு

ஆண் : உன்னை தொட்ட
பின்பு தானே முட்கள்
கூட பூக்களாச்சு

பெண் : விரல்கள் கொண்டு
நீயும் மீட்டினால் விறகும்
வீணையாகும்

ஆண் : எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

பெண் : உன் முகம் பார்க்க
தோன்றினால் பூக்களை
பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய்
உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here