Yenamma Sivandhadhu Song Lyrics from Veli Thandiya Velladu –  1980 Film, Starring Vijayan, Vijay Babu, Shoba and Others. This song was sung by Vani Jairam and Chorus and the music was composed by Shankar Ganesh. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : Vani Jairam and Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Yaenammaa sivanthathu intha kannam
Ennammaa solluthu intha kangal
Yaarammaa sollammaa antha kalvan
Naanamaa innumaa nangai munnae…

Chorus : Onnum theriyaatha chinnakkaa
Oduraa paarudi chellakkaa
Thiruttu muzhi muzhikkiraa
Edhukku chummaa sirikkiraa…

Female : Yaenammaa sivanthathu intha kannam
Ennammaa solluthu intha kangal
Yaarammaa sollammaa antha kalvan
Naanamaa innumaa nangai munnae…

Female : Kattaana kaalai vanthu
Thottuththaan paarththaano
Kannaalum karuththaalum
Kadhal un mael kondaano

Female : Mottaana un maeni
Malaraakki vittaano…oo…aa…aa…
Muththaana muththaththil
Mukkaalam maranthaano

Female : Yaenammaa sivanthathu intha kannam
Ennammaa solluthu intha kangal
Yaarammaa sollammaa antha kalvan
Naanamaa innumaa nangai munnae…

Female : Iravellaam Yaenothaan
Thoongaamal vizhiththaayo
Yaekkaththaal thookkaththil
Kanavondru kandaayo

Female : Iravellaam Yaenothaan
Thoongaamal vizhiththaayo
Yaekkaththaal thookkaththil
Kanavondru kandaayo

Female : Kanavaal nee ninaivindri
Yaethaetho sonnaayo
Kadhalanai enniththaan unnai
Neeyae anaiththaayo

Female : Yaenammaa sivanthathu intha kannam
Ennammaa solluthu intha kangal
Yaarammaa sollammaa antha kalvan
Naanamaa innumaa nangai munnae…

Chorus : Onnum theriyaatha chinnakkaa
Oduraa paarudi chellakkaa
Thiruttu muzhi muzhikkiraa
Edhukku chummaa sirikkiraa…

Female : Medai ondru vanthidumaa
Maalai rendu thanthidumaa
Manjam athil konjinaal
Mangai malar malarumaa

Female : Medai ondru vanthidumaa
Maalai rendu thanthidumaa
Manjam athil konjinaal
Mangai malar malarumaa

Female : Kattil tharum sugaththai
Thottil magan tharumaa
Kattil tharum sugaththai
Thottil magan tharumaa
Mazhalai mozhi kettathum
Manavaazhkkai kaniyumaa

Chorus : Onnum theriyaatha chinnakkaa
Oduraa paarudi chellakkaa
Thiruttu muzhi muzhikkiraa
Edhukku chummaa sirikkiraa…

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம்
என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள்
யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன்
நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே……

குழு : ஒண்ணும் தெரியாத சின்னக்கா
ஓடுறா பாருடி செல்லாக்கா
திருட்டு முழி முழிக்கிறா
எதுக்கு சும்மா சிரிக்கிறா……..

பெண் : ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம்
என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள்
யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன்
நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே……

பெண் : கட்டான காளை வந்து
தொட்டுத்தான் பார்த்தானோ
கண்ணாலும் கருத்தாலும்
காதல் உன் மேல் கொண்டானோ

பெண் : மொட்டான உன் மேனி
மலராக்கி விட்டானோ ஓஒ….ஆ…ஆ…
முத்தான முத்தத்தில்
முக்காலம் மறந்தானோ

பெண் : ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம்
என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள்
யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன்
நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே……

பெண் : இரவெல்லாம் ஏனோதான்
தூங்காமல் விழித்தாயோ
ஏக்கத்தால் தூக்கத்தில்
கனவொன்று கண்டாயோ

பெண் : இரவெல்லாம் ஏனோதான்
தூங்காமல் விழித்தாயோ
ஏக்கத்தால் தூக்கத்தில்
கனவொன்று கண்டாயோ

பெண் : கனவால் நீ நினைவின்றி
ஏதேதோ சொன்னாயோ
காதலனை எண்ணித்தான் உன்னை
நீயே அணைத்தாயோ

பெண் : ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம்
என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள்
யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன்
நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே……

குழு : ஒண்ணும் தெரியாத சின்னக்கா
ஓடுறா பாருடி செல்லாக்கா
திருட்டு முழி முழிக்கிறா
எதுக்கு சும்மா சிரிக்கிறா……..

பெண் : மேடை ஒன்று வந்திடுமா
மாலை ரெண்டு தந்திடுமா
மஞ்சம் அதில் கொஞ்சினால்
மங்கை மலர் மலருமா

பெண் : மேடை ஒன்று வந்திடுமா
மாலை ரெண்டு தந்திடுமா
மஞ்சம் அதில் கொஞ்சினால்
மங்கை மலர் மலருமா

பெண் : கட்டில் தரும் சுகத்தை
தொட்டில் மகன் தருமா
கட்டில் தரும் சுகத்தை
தொட்டில் மகன் தருமா
மழலை மொழி கேட்டதும்
மணவாழ்க்கை கனியுமா

குழு : ஒண்ணும் தெரியாத சின்னக்கா
ஓடுறா பாருடி செல்லாக்கா
திருட்டு முழி முழிக்கிறா
எதுக்கு சும்மா சிரிக்கிறா……..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here