Singer : Chandrabose

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Yaendi muththammaa….aa…..aa…..aa….oo…..oo….
Yaendi muththammaa yaedhu punnagai
Enenna ennangal ullaththil pinnutho
Vetkaththinaal athao marainthaayo

Male : Yaendi muththammaa yaedhu punnagai
Enenna ennangal ullaththil pinnutho
Vetkaththinaal athao marainthaayo
Vetkaththinaal athao marainthaayo

Male : Thennaimaram thaayai kandu
Mooduthadi keettraivittu
Thendralai thoodhu vida sollalaamaa
Izhuppai veliyittu kollalaamaa

Male : Pattuchittu mottuvittu
Thullum vellam pattu pattu
Pattuchittu mottuvittu
Thullum vellam pattu pattu
Kangalil mai karainthu pogalaamaa
Karuvizhi sembavalam aagalaamaa

Male : Yaendi muththammaa yaedhu punnagai
Enenna ennangal ullaththil pinnutho
Vetkaththinaal athao marainthaayo
Vetkaththinaal athao marainthaayo

Male : Ver pariththa sengarumbu
Saaruvittu saainthathindru
Ooreduththu pogum varai paarkkalaamaa…oo….
Uravukku saaru konjam ooththalaamaa

Male : Thottu thottu vetti vetti
Katti katti pottapinbu
Suvaiyulla vaazhaikkanu kaayalaamaa
Sudasuda kaalaipasu meyalaamaa

Male : Yaendi muththammaa yaedhu punnagai
Enenna ennangal ullaththil pinnutho
Vetkaththinaal athao marainthaayo
Vetkaththinaal athao marainthaayo

பாடகர் : சந்திரபோஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஏன்டி முத்தம்மா…….ஆ….ஆ….ஆ……ஒ….ஓ…….
ஏன்டி முத்தம்மா ஏது புன்னைகை
என்னென்ன எண்ணங்கள் உள்ளத்தில் பின்னுதோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ

ஆண் : ஏன்டி முத்தம்மா ஏது புன்னைகை
என்னென்ன எண்ணங்கள் உள்ளத்தில் பின்னுதோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ

ஆண் : தென்னைமரம் தாயைக்கண்டு
மூடுதடி கீற்றைவிட்டு
தென்றலை தூது விட சொல்லலாமா
இலுப்பை வேலியிட்டு கொள்ளலாமா

ஆண் : பட்டுசிட்டு மொட்டுவிட்டு
துள்ளும் வெள்ளம் பட்டு பட்டு
பட்டுசிட்டு மொட்டுவிட்டு
துள்ளும் வெள்ளம் பட்டு பட்டு
கண்களில் மை கரைந்து போகலாமா
கருவிழி செம்பவளம் ஆகலாமா

ஆண் : ஏன்டி முத்தம்மா ஏது புன்னைகை
என்னென்ன எண்ணங்கள் உள்ளத்தில் பின்னுதோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ

ஆண் : வேர் பறித்த செங்கரும்பு
சாறுவிட்டு சாய்ந்ததின்று
ஊரெடுத்து போகும்வரை பார்க்கலாமா…..ஓ……
உறவுக்கு சாறு கொஞ்சம் ஊத்தலாமா

ஆண் : தொட்டுதொட்டு வெட்டிவெட்டி
கட்டிகட்டி போட்டபின்பு
சுவையுள்ள வாழைக்கனி காயலாமா
சுடச்சுட காளைப்பசு மேயலாமா

ஆண் : ஏன்டி முத்தம்மா ஏது புன்னைகை
என்னென்ன எண்ணங்கள் உள்ளத்தில் பின்னுதோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here