Singers : Stephen Zechariah and Malvi Sundaresan

Music Director : N. R. Raghunanthan

Lyricist : Micheal K Raja

Male : Yendi yenna ippadi pakura
Unna thaandi nanum
Poga mudiyala
Vazhi ethum theriyala pulla
Ipo valikuthu nenjam thangala

Male : Mudhal naal unna pathene
Azhagi neeyum oviyame
Rekka illamaa paranthene
Chanthiranil kaala pathichene
Oh oh oh oh

Male : Kalai alagi kannamma
Enakku enaikkume
Nee than uyir amma
Kalai alagi kannamma
Enakku enaikkume
Nee than alagu amma

Male : Gundu muzhi kannu peralagi ponnu
Vantha neram kudisai kovil aanathe
Unnudaiya mugathil pethavala pathen
Kal manasil ippo poo pookuthe

Male : O yetho vazhthen yethuvum puriyaama
Yekkam theerum unnala thaane
Yeno sontham illama ponalum vaalkai
Ippo kushi aagi poguthe

Male : Enakkaga oruthi
Ava enna maathi
Ada thulli thulli manasu
Ippo egiri kuthikuthe
Ellai meeruthe
Enna katti poduthe

Male : Kalai alagi kannamma
Enakku enaikkume
Nee than alagu amma
Anba thedi alanjavan pulla
Inga unna vitta yarum enaku illa

Female : Unnoda vaasana naan puduchen
Un viral pidikka aasa paten
Ulagam iruttai ilanthiduchu
Velicham ippo thangiduchu
Unnala than naan

Male : Kalai alagi kannamma
Enakku ellame
Nee than ponnamma

பாடகர்கள் : ஸ்டீபன் செக்கரியா மற்றும் மால்வி சுந்தரேசன்

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

பாடல் ஆசிரியர் : மைக்கேல் கே ராஜா

ஆண் : ஏண்டி என்ன இப்படி பாக்குற
உன்னா தாண்டி நானும்
போக முடியல
வழி ஏதும் தெரியல புல்லை
இப்போ வலிக்குது நெஞ்சம் தாங்கல

ஆண் : முதல் நாள் உன்ன பாத்தேனே
அழகி நீயும் ஓவியமே
ரெக்க இல்லாம பறந்தேனே
சந்திரனில் கால பதிச்சேனே
ஓ ஓ ஓ ஓ …

ஆண் : கலை அழகி கண்ணம்மா
எனக்கு என்னைக்குமே
நீ தான் உயிர் அம்மா
கலை அழகி கண்ணம்மா
எனக்கு என்னைக்குமே
நீ தான் உயிர் அம்மா

ஆண் : குண்டு முழி கண்ணு பேரழகி பொண்ணு
வந்த நேரம் குடிசை கோவில் ஆனதே
உன்னுடைய முகத்தில் பெத்தவள பாத்தேன்
கல் மனசில் இப்போ பூ பூக்குதே

ஆண் : ஓ ஏதோ வாழ்தேன் எதுவும் புரியாம
ஏக்கம் தீரும் உன்னால தானே
ஏனோ சொந்தம் இல்லாம போனாலும் வாழ்க்கை
இப்போ குஷி ஆகி போகுதே

ஆண் : எனக்காக ஒருத்தி
அவ என்ன மாத்தி
அட துள்ளி துள்ளி மனசு
இப்போ எகிறி குதிக்குதே
எல்லை மமீறுதே
என்ன கட்டி போடுதே

ஆண் : கலை அழகி கண்ணம்மா
எனக்கு என்னைக்குமே
நீ தான் உயிர் அம்மா
அன்ப தேடி அலைஞ்சவன் புள்ள
இங்க உன்ன விட்ட யாரும் எனக்கு இல்ல

பெண் : உன்னோட வாசனை நான் புடுச்சேன்
உன் விறல் பிடிக்க ஆச பட்டென்
உலகம் இருட்டை இளந்திடுச்சு
வெளிச்சம் இப்போ தங்கிடுச்சு
உன்னால தான் நான்

ஆண் : கலை அழகி கண்ணம்மா
எனக்கு எல்லாமே
நீ தான் பொண்ணம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here