Yenga Poniya Song Lyrics is a track from Deepavali Bonus – Tamil Movie 2024, Starring Vikranth, Riythvika, Harish and Others. This song was sung by Akashaya Ramanath, music composed by Maria Jerald and lyrics written by Maria Jerald.

Singer : Akashaya Ramanath

Music Director : Maria Jerald

Lyricist : Maria Jerald

Female : Yenga poniya
Yenga poniya
Nee illama naa novvuren
Yenga poniya
Yenga poniya
Nee illama naa novvuren

Female : Usura nee vadhaikkira
Kannadiya norukkura
Kanavula theduren
En manasa keeriputta

Female : Yenga poniya
Yenga poniya
Nee illama naa novvuren

Humming : .…….

Female : Kanava pona vazhkaiyilae
Iravukkenna vela
Maranthu pona paadhaiyila
Velicham enga pochu
Neeye ada yenga pona
Valiya micham vechu pona
Karuchan adhu koottukulla
Vaadaatha

Female : Usura nee ..hmmm mm
Kannadiya …hmm mm
Kanavula theduren
En manasa keeriputta

Female : Yenga poniya
Yenga poniya
Nee illama naa novvuren

Female : Yenga poniya
Yenga poniya
Nee illama naa novvuren

Female : Usura nee vadhaikkira
Kannadiya norukkura
Kanavula theduren
En manasa keeriputta

Female : Yenga poniya
Yenga poniya
Nee illama naa novvuren

Humming : ……..

பாடகி : அக்ஷயா ராமநாத்

இசை அமைப்பாளர் : மரியா ஜெரால்ட்

பாடல் ஆசிரியர் : மரியா ஜெரால்ட்

பெண் : ஏங்க போனியா
ஏங்க போனியா
நீ இல்லமா நா நோவுறேன்
ஏங்க போனியா
ஏங்க போனியா
நீ இல்லமா நா நோவுறேன்

பெண் : உசுர நீ வதைக்கிற
கண்ணாடிய நொறுக்குற
கனவுல தேடறேன்
என் மனச கீரிப்புட்ட

பெண் : ஏங்க போனியா
ஏங்க போனியா
நீ இல்லமா நா நோவுறேன்

முனங்கல் : …………..

பெண் : கனவா போன வாழ்க்கையிலே
இரவுக்கென்ன வேல
மறந்து போன பாதையில
வெளிச்சம் எங்க போச்சு
நீயே அட எங்க போன
வலிய மிச்சம் வெச்சு போன
கருச்சான் அது கூட்டுக்குள்ள
வாடாதா

பெண் : உசுர நீ ..ஹ்ம்ம்..ம்ம்
கண்ணாடிய ..ஹ்ம்ம்..ம்ம்
கனவுல தேடறேன்
என் மனச கீரிப்புட்ட

பெண் : ஏங்க போனியா
ஏங்க போனியா
நீ இல்லமா நா நோவுறேன்
ஏங்க போனியா
ஏங்க போனியா
நீ இல்லமா நா நோவுறேன்

பெண் : உசுர நீ வதைக்கிற
கண்ணாடிய நொறுக்குற
கனவுல தேடறேன்
என் மனச கீரிப்புட்ட

பெண் : ஏங்க போனியா
ஏங்க போனியா
நீ இல்லமா நா நோவுறேன்

முனங்கல் : …………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here