Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : Sundaramurthy KS

Lyrics by : Velmurugan

Male : Yengengum vaanam
Engeyum nee polaam podaa
Yengengum boomi
Engeyum nee varalaam vaa daa

Male : Kannang karaikaala
Mannellaam unnoda naadu
Thannanthani aala
Thayangaadha munnala oodu

Male : Nee yaarao yaarennna
Yaar pechum kekkaadha
Thee yaaro yaarunnu
Paakadhu daaa…

Male : Keezhenna melenna
Neeyenna naanenna
Puyalaaga nee ninnaa
Thaangaadhudaa

Male : Enga naan poganum
Enga naan vaazhanum
Enna naan thinganum
Nee yedhum sollaadha

Male : Enna naan pesanum
Enna naan kekkanum
Enna naan paakkanum
Order nee podaadha

Male : Neerottamaa
Ada nee oodunaa
Therottamaa
Un vaazhvodumae

Male : Poraattamae
Nee pogum paadha
Pooraadinaa
Unna thaalaattumae

Male : Odaadha kaalellaam
Thedaathae paathathan
Theeyillaa theekuchi
Thevayillathaan

Male : Dhoorattha paakaadha
Baaratha sekkaadha
Kaalatha yeikkaadha
Vaaippa vidaadha

Male : Enga naan poganum
Enga naan vaazhanum
Enna naan thinganum
Nee yedhum sollaadha

Male : Enna naan pesanum
Enna naan kekkanum
Enna naan paakkanum
Order nee podaadha

Male : Yengengum vaanam
Engeyum nee polaam podaa
Yengengum boomi
Engeyum nee varalaam vaa daa

Male : Kannang karaikaala
Mannellaam unnoda naadu
Thannanthani aala
Thayangaadha munnala oodu

Male : Nee yaarao yaarennna
Yaar pechum kekkaadha
Thee yaaro yaarunnu
Paakadhu daaa…

Male : Keezhenna melenna
Neeyenna naanenna
Puyalaaga nee ninnaa
Thaangaadhudaa

Male : Enga naan poganum
Enga naan vaazhanum
Enna naan thinganum
Nee yedhum sollaadha

Male : Enna naan pesanum
Enna naan kekkanum
Enna naan paakkanum
Order nee podaadha

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கே. எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : வேல்முருகன்

ஆண் : எங்கெங்கும் வானம்
எங்கேயும் நீ போலாம் போடா
எங்கெங்கும் பூமி
எங்கேயும் நீ வரலாம் வா டா

ஆண் : கண்ணங் கரிகாலா
மண்ணெல்லாம் உன்னோட நாடு
தன்னந்தனி ஆளா
தயங்காத முன்னால ஓடு

ஆண் : நீ யாரோ யாரென்ன
யார் பேச்சும் கேக்காதா
தீ யாரோ யாருன்னு
பாக்காது டா…

ஆண் : கீழென்ன மேலென்ன
நீயென்ன நானென்ன
புயலாக நீ நின்னா
தாங்காதுடா

ஆண் : எங்க நான் போகனும்
எங்க நான் வாழனம்
என்ன நான் திங்கனும்
நீ ஏதும் சொல்லாதே

ஆண் : என்ன நான் பேசனும்
என்ன நான் கேக்கனும்
என்ன நான் பாக்கனும்
ஆர்டர் நீ போடாத

ஆண் : நீரோட்டமா
அட நீ ஓடினா
தேரோட்டமா
உன் வாழ்வோடுமே

ஆண் : போரட்டமே
நீ போகும் பாத
போராடினா
உன்ன தாலாட்டுமே

ஆண் : ஓடாத காலெல்லாம்
தேடாதே பாததான்
தீயில்லா தீக்குச்சி
தேவயில்லைதான்

ஆண் : தூரத்த பாக்காத்த
பாரத்த சேக்காத
காலத்த ஏய்க்காத
வாய்ப்ப விடாத

ஆண் : எங்க நான் போகனும்
எங்க நான் வாழனம்
என்ன நான் திங்கனும்
நீ ஏதும் சொல்லாதே

ஆண் : என்ன நான் பேசனும்
என்ன நான் கேக்கனும்
என்ன நான் பாக்கனும்
ஆர்டர் நீ போடாத

ஆண் : எங்கெங்கும் வானம்
எங்கேயும் நீ போலாம் போடா
எங்கெங்கும் பூமி
எங்கேயும் நீ வரலாம் வா டா

ஆண் : கண்ணங் கரிகாலா
மண்ணெல்லாம் உன்னோட நாடு
தன்னந்தனி ஆளா
தயங்காத முன்னால ஓடு

ஆண் : நீ யாரோ யாரென்ன
யார் பேச்சும் கேக்காதா
தீ யாரோ யாருன்னு
பாக்காது டா…

ஆண் : கீழென்ன மேலென்ன
நீயென்ன நானென்ன
புயலாக நீ நின்னா
தாங்காதுடா

ஆண் : எங்க நான் போகனும்
எங்க நான் வாழனம்
என்ன நான் திங்கனும்
நீ ஏதும் சொல்லாதே

ஆண் : என்ன நான் பேசனும்
என்ன நான் கேக்கனும்
என்ன நான் பாக்கனும்
ஆர்டர் நீ போடாத


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here