Singer : Vani Jayaram

 Music by : Ilayaraja

Female : Yengum deivam angae
Thoongum selvam ingae
Oru nyaayam oru tharmam
Idaiyil naan engae

Female : Yengum deivam angae
Thoongum selvam ingae
Oru nyaayam oru tharmam
Idaiyil naan engae

Female : Thoondiloo irandu pakkam
Thudikkavo meenai vaithaan
Paasamo irandu pakkam
Padhaikkavo nenjai vaithaan

Female : Kaneerin vellam oru ullam
Adhilae sellum
Engae payanam engae mudiyum
Angae thunai thaan yaaroo

Female : Yengum deivam angae
Thoongum selvam ingae
Oru nyaayam oru tharmam
Idaiyil naan engae

Female : Thaaliyum nilaikka vendum
Thaaimaiyum vaazhavendum
Vendidum irandil ondru
Vilaginaal enna undu

Female : Thaalattum pillai manam
Vellai adhuva thollai
Kattil peridhaa thottil peridhaa
Endraal badhil thaan enna

Female : Yengum deivam angae
Thoongum selvam ingae
Oru nyaayam oru tharmam
Idaiyil naan engae
Idaiyil naan engae

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஏங்கும் தெய்வம் அங்கே
தூங்கும் செல்வம் இங்கே
ஒரு நியாயம் ஒரு தர்மம்
இடையில் நான் எங்கே….

பெண் : ஏங்கும் தெய்வம் அங்கே
தூங்கும் செல்வம் இங்கே
ஒரு நியாயம் ஒரு தர்மம்
இடையில் நான் எங்கே….

பெண் : தூண்டிலோ இரண்டு பக்கம்
துடிக்கவோ மீனை வைத்தான்
பாசமோ இரண்டு பக்கம்
பதைக்கவோ நெஞ்சை வைத்தான்

பெண் : கண்ணீரின் வெள்ளம் ஒரு உள்ளம்
அதிலே செல்லும்
எங்கே பயணம் எங்கே முடியும்
அங்கே துணை தான் யாரோ…..

பெண் : ஏங்கும் தெய்வம் அங்கே
தூங்கும் செல்வம் இங்கே
ஒரு நியாயம் ஒரு தர்மம்
இடையில் நான் எங்கே….

பெண் : தாலியும் நிலைக்க வேண்டும்
தாய்மையும் வாழவேண்டும்
வேண்டிடும் இரண்டில் ஒன்று
விலகினால் என்ன உண்டு

பெண் : தாலாட்டும் பிள்ளை மனம்
வெள்ளை அதுவா தொல்லை
கட்டில் பெரிதா தொட்டில் பெரிதா
என்றால் பதில் தான் என்ன……

பெண் : ஏங்கும் தெய்வம் அங்கே
தூங்கும் செல்வம் இங்கே
ஒரு நியாயம் ஒரு தர்மம்
இடையில் நான் எங்கே….
இடையில் நான் எங்கே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here