Singers : Sathya Prakash and Vandana Srinivasan

Music by : D. Imman

Female : Ennanu solveno naanae
Kora ellaamae enmela dhaanae
Ennanu solveno naanae
Kora ellaamae enmela dhaanae

Female : Kolasaami needhaanae
Naa neraa paakka
Kodukkaama nee ponaa
Naa yaara kekka

Female : Mazha sindhaama
Mannedhu nondhenae ippodhu
Aasa onmela kooda kooda
Kaalon kanneeril kolam poda
Aasa onmela kooda kooda
Kaalon kanneeril kolam poda

Male : Kannaana kannae ummela
Kora illaynnu solven thannaala
Kannaana kannae ummela..Female : Aaaa….
Kora illaynnu solven thannaala…Female : Aaaa….

Male : Kalangaama ponaalae..
Kaiserum kaalam..Female : Aaaa….
Oravaaga serndhaalae
Maaraadho kolam…Female : Aaaa….

Male : Mazha mannoda seraama
Engaeyum pogaadhu
Vaartha illaama poga poga..Female : Aaaa….
Yaara ippodhu naanum noga..Female : Aaaa….
Vaartha illaama poga poga…Female : Aaaa….
Yaara ippodhu naanum noga…

 

பாடகி : வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : என்னனு
சொல்வேனோ நானே
குற எல்லாமே என்மேல
தானே என்னனு
சொல்வேனோ நானே
குற எல்லாமே என்மேல
தானே

பெண் : குலசாமி
நீதானே நா நேரா
பாக்க கொடுக்காம
நீ போனா நா யார
கேக்க

பெண் : மழை சிந்தாம
மண்ணேது நொந்தேனே
இப்போது ஆச உன்மேல
கூட கூட காளான் கண்ணீரில்
கோலம் போட ஆச உன்மேல
கூட கூட காளான் கண்ணீரில்
கோலம் போட

ஆண் : கண்ணான
கண்ணே உம்மேல
குற இல்லன்னு
சொல்வேன் தன்னால
கண்ணான கண்ணே
உம்மேல பெண் :
குற இல்லன்னு
சொல்வேன் தன்னால
பெண் :

ஆண் : கலங்காம
போனாலே கை
சேரும் காலம்
பெண் :
உறவாக சேர்ந்தாலே
மாறாதோ கோலம்
பெண் :

ஆண் : மழை மண்ணோட
சேராம எங்கேயும் போகாது
வார்த்தை இல்லாம போக
போக பெண் :
யாரை இப்போது நானும்
நோக பெண் :
வார்த்தை இல்லாம போக
போக பெண் :
யாரை இப்போது நானும்
நோக


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here