Singers : Haricharan and Priya Mali

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ennadi seidhaai enai
En vizhi thedum unai
Uraigiren udaigiren edhilum neethanae

Female : Mun andhi nera mazhai
Nenjellaam veesum alai
Karaigiren kalaigiren edhuvum neethanae

Male : Marandhu pona nyabagam thirumba varuvadhu pol
Female : Kadandhu pona kaalangal thirumbi varugiradho
Male : Megam mannai serum varai kaatrin kaigalil bommaiyadi

Male : Ennadi seidhaai enai
En vizhi thedum unai
Uraigiren udaigiren edhilum neethanae

Female : Mun andhi nera mazhai
Nenjellaam veesum alai
Karaigiren kalaigiren edhuvum neethanae

Male : En vasathil naanum illai
Un vasathil neeyum illai
Udalgal maarum unarvu maaradhae

Female : Sondhamellaam unmai illai
Unmai ellaam sollil illai
Udhattil udhadu urangum neram mozhigal thoongadhae

Male : Unakkena naan pirandhavan
Purindhathu indha nimidamae
Female : Uyirena unai ninaithaval
Kidaithadhu pudhu velichamae
Male : Kadalum theerum kadavul theerum
Kaadhal theeradhae

Male : Ennadi seidhaai enai
En vizhi thedum unai
Uraigiren udaigiren edhilum neethanae

Female : Mun andhi nera mazhai
Nenjellaam veesum alai
Karaigiren kalaigiren edhuvum neethanae

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரன் மற்றும் பிரியா மாலி

இசை அமைப்பாளர்  : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : என்னடி செய்தாய் எனை
என் உயிர் தேடும் உனை
உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே

பெண் : முன் அந்தி நேர மழை
நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை
கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே

ஆண் : மறந்து போன ஞாபகம் திரும்ப வருவது போல்
பெண் : கடந்து போன காலங்கள் திரும்பி வருகிறதோ
ஆண் : மேகம் மண்ணை சேரும் வரை காற்றின் கைகளில் பொம்மையடி

ஆண் : என்னடி செய்தாய் எனை
என் உயிர் தேடும் உனை
உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே

பெண் : முன் அந்தி நேர மழை
நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை
கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே

ஆண் : என் வசத்தில் நானுமில்லை
உன் வசத்தில் நீயுமில்லை
உடல்கள் மாறும் உணர்வு மாறாதே
பெண் : சொந்தமெல்லாம் உண்மை இல்லை
உண்மை எல்லாம் சொல்லில் இல்லை
உதட்டில் உதடு உறங்கும் நேரம் மொழிகள் தூங்காதே

ஆண் : உனக்கென நான் பிறந்தவன்
புரிந்தது இந்த நிமிடமே
பெண் : உயிரென உனை நினைத்தவள்
கிடைத்தது புது வெளிச்சமே
ஆண் : கடலும் தீரும் கடவுள் தீரும் காதல் தீராதே…..

ஆண் : என்னடி செய்தாய் எனை
என் உயிர் தேடும் உனை
உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே

பெண் : முன் அந்தி நேர மழை
நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை
கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here