Singers : Sathyaprakash and Swagatha S. Krishnan

Music by : Sam C.S

Female : Kaana poguren
Veenaa aaguren
Yeno maaruren
Chorus : Unnaala unnaala

Female : Sadha yenguren
Unna paakavae
Uyir poguren
Chorus : Unnaala unnaala

Male : Yeno pennae
Sukku nooraaki ponaai
Yeno.. yeno… yeno

Male : Kaayam thandhu
Enna nee konnuputta
Yeno.. yeno.. yeno

Female : Vaa….
Udan vaazhkaiyai parugida
Yaar…
Ini vaazhavadhai thaduthida

Female : Kaalamae theerum mun
Karam kodu
Kaadhalai meeravae
Varam kodu vaa

Male : Maayadhae
Un mela vacha aasa kaalam poora
Ooyaadhae
En kaadhal unnai theendum
Satham satham

Male : Maazhadhae
Nam kaadhal kadhaigal
Ulagam theerum mattum
Theeradhae
Theera…aadhae…..

Female : Kaana poguren
Veenaa aaguren
Yeno maaruren
Chorus : Unnaala unnaala

Female : Sadha yenguren
Unna paakavae
Uyir poguren
Chorus : Unnaala unnaala

Chorus : Ishq jahan hai
Dardh wahan hai…hey
Ishq jahan hai
Dardh wahan hai

Female : Yaar ini
Boomiyil unai nagalaakida
Ver edhum thonala
Vaa uyir serndhida

Female : Naan ini vaazhvathum
On uyir kootula
Kaalamum theerudhae
Vaa enil pootida

Male : Siru nodi kooda
Enna vittu neengaadhadi
Nee velagiponaa
Emmanasu thangaadhadi
Unnai vida inga
Verethuvum venamadi
Ini naal dhoorum
Nee venum enkoodadi

Female : Kaana poguren
Veenaa aaguren
Yeno maaruren
Chorus : Unnaala unnaala

Female : Sadha yenguren
Unna paakavae
Uyir poguren
Chorus : Unnaala unnaala

Male : Yeno pennae
Sukku nooraaki ponaai
Yeno.. yeno… yeno

Male : Kaayam thandhu
Enna nee konnuputta
Yeno.. yeno.. yeno…
Yeno…yeno

Chorus : Ishq jahan hai
Dardh wahan hai…hey
Ishq jahan hai
Dardh wahan hai
Ishq jahan hai
Dardh wahan hai..hey
Ishq jahan hai
Dardh wahan hai

பாடகர்கள் : சத்யப்ரகாஷ் மற்றும் ஸ்வேதா எஸ். கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்

பெண் : காணா போகுறேன்
வீணா ஆகுறேன்
ஏனோ மாறுறேன்
குழு : உன்னால உன்னால

பெண் : சதா ஏங்குறேன்
உன்ன பாக்கவே
உயிர் போகுறேன்
குழு : உன்னால உன்னால

ஆண் : ஏனோ பெண்ணே
சுக்கு நூறாக்கி போனாய்
ஏனோ….ஏனோ…… ஏனோ

ஆண் : காயம் தந்து
என்ன நீ கொன்னுபுட்ட
ஏனோ….ஏனோ…… ஏனோ

பெண் : வா……
உடன் வாழ்கையை பருகிட
யார்
இனி வாழ்வதை தடுத்திட

பெண் : காலமே தீரும் முன்
கரம் கொடு
காதலை மீறவே
வரம் கொடு வா

ஆண் : மாயதே
உன் மேல வச்ச ஆச காலம் பூரா
ஓயாதே
என் காதல் உன்னை தீண்டும்
சத்தம் சத்தம்

ஆண் : மாளாதே
நம் காதல் கதைகள்
உலகம் தீரும் மட்டும்
தீராதே
தீரா…ஆதே….

பெண் : காணா போகுறேன்
வீணா ஆகுறேன்
ஏனோ மாறுறேன்
குழு : உன்னால உன்னால

பெண் : சதா ஏங்குறேன்
உன்ன பாக்கவே
உயிர் போகுறேன்
குழு : உன்னால உன்னால

குழு : இஷ்க் ஜகன் ஹை
தரத் வஹன் ஹை…..ஹே
இஷ்க் ஜகன் ஹை
தரத் வஹன் ஹை….ஹை

பெண் : யார் இனி
பூமியில் உன்னை நகலாகிட
வேற் ஏதும் தோனல
வா உயிர் சேர்ந்திட

பெண் : நான் இனி வாழ்வதும்
ஒன் உயிர் கூட்டுல
காலமும் தீருதே
வா எனில் பூட்டிட

ஆண் : சிறு நொடிகூட
என்ன விட்டு நீங்காதடி
நீ வெலகி போனா
எம்மனசு தாங்காதடி
உன்னை விட இங்க
வேறெதுவும் வேணாமடி
இனி நாள் தோறும்
நீ வேணும் என்கூடடி

பெண் : காணா போகுறேன்
வீணா ஆகுறேன்
ஏனோ மாறுறேன்
குழு : உன்னால உன்னால

பெண் : சதா ஏங்குறேன்
உன்ன பாக்கவே
உயிர் போகுறேன்
குழு : உன்னால உன்னால

ஆண் : ஏனோ பெண்ணே
சுக்கு நூறாக்கி போனாய்
ஏனோ….ஏனோ…… ஏனோ

ஆண் : காயம் தந்து
என்ன நீ கொன்னுபுட்ட
ஏனோ….ஏனோ…… ஏனோ
ஏனோ….ஏனோ….

குழு : இஷ்க் ஜகன் ஹை
தரத் வஹன் ஹை…..ஹே
இஷ்க் ஜகன் ஹை
தரத் வஹன் ஹை…..ஹை
இஷ்க் ஜகன் ஹை
தரத் வஹன் ஹை…..ஹே
இஷ்க் ஜகன் ஹை
தரத் வஹன் ஹை…..ஹை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here