Singer : Haricharan

Music by : Dhilip Varman

Male : Yeno pennae
Ennai neengi ponaai
Vaazhvae nee engae
Anbae enna seiven

Male : Idhayam thudikkum neram
Ini maatrangal kondu vaazhum
Ini idhayam thudikkum neram
Adhu varaimuraiyindri odum
Ullam thedum unnai thedum
Nee meendum kidaippayaa…

Male : Yeno pennae
Ennai neengi ponaai
Vaazhvae nee engae
Anbae enna seiven

Chorus : ……………….

Male : Idhayam muzhuthum needhaan
Anbai vithaiththae vaazhnthaai
Indru yeno pennae
Verai pidungi ponaai

Male : Kanavin meedhu yeno
Thiravagam nee veesinaai
Kanavai tholaithaen naano
Thookkam marandhae nindren

Male : Penn illaa dhesamidhu
Uyir vaazha yogam adhu
Pen ulla dhesam adhu
Uyir vaangum saabamadhu
Engae sendraai uyirae…

Male : ……………….

Male : Kaanal neerai kooda
Thaagam theerththae ponaai
Indru yeno pennae
Gangai irundhum dhaagam
Uravu illai endren
Ulagam koduthaai nee dhaan
Indru yenoo pennae…
Paalai vanathil serthaai

Male : Neeyilaa vaazhkkai yedhu
Nee illaa dhesam adhu
Nee illaa dhesam adhu
Kaatrillaa vaazhkkai adhu
Anbae engae sendraai

Male : Yeno pennae
Ennai neengi ponaai
Vaazhvae nee engae
Anbae enna seiven

Male : Idhayam thudikkum neram
Ini maatrangal kondu vaazhum
Ini idhayam thudikkum neram
Adhu varaimuraiyindri odum
Ullam thedum unnai thedum
Nee meendum kidaippayaa…

Male : Yeno pennae
Ennai neengi ponaai
Vaazhvae nee engae
Anbae enna seiven

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : திலிப் வர்மன்

ஆண் : ஏனோ பெண்ணே
என்னை நீங்கி போனாய்
வாழவே நீ எங்கே
அன்பே என்ன செய்வேன்

ஆண் : இதயம் துடிக்கும் நேரம்
இனி மாற்றங்கள் கொண்டு வாழும்
இனி இதயம் துடிக்கும் நேரம்
அது வரைமுறையின்றி ஓடும்
உள்ளம் தேடும் உன்னை தேடும்
நீ மீண்டும் கிடைப்பாயா

ஆண் : ஏனோ பெண்ணே
என்னை நீங்கி போனாய்
வாழவே நீ எங்கே
அன்பே என்ன செய்வேன்

குழு : …………………………..

ஆண் : இதயம் முழுதும் நீதான்
அன்பை விதைத்தே வாழ்ந்தாய்
இன்று ஏனோ பெண்ணே
வேரை பிடுங்கி போனாய்

ஆண் : கனவின் மீது ஏனோ
திராவகம் நீ வீசினாய்
கனவை தொலைத்தேன் நானோ
தூக்கம் மறந்தே நின்றேன்

ஆண் : பெண் இல்லா தேசம் அது
உயிர் வாழ யோகம் அது
பெண் உள்ள தேசம் அது
உயிர் வாங்கும் சாபம் அது
எங்கே சென்றாய் உயிரே….

ஆண் : கானல் நீரை கூட
தாகம் தீர்த்தே போனாய்
இன்று ஏனோ பெண்ணே
கங்கை இருந்தும் தாகம்
உறவு இல்லை என்றேன்
உலகம் கொடுத்தாய் நீதான்
இன்று ஏனோ பெண்ணே
பாலை வனத்தில் சேர்த்தாய்

ஆண் : நீ இல்லா வாழ்க்கை எது
நீ இல்லா தேசம் அது
நீ இல்லா தேசம் அது
காற்றில்லா வாழ்க்கை அது
அன்பே எங்கே சென்றாய்

ஆண் : ஏனோ பெண்ணே
என்னை நீங்கி போனாய்
வாழவே நீ எங்கே
அன்பே என்ன செய்வேன்

ஆண் : இதயம் துடிக்கும் நேரம்
இனி மாற்றங்கள் கொண்டு வாழும்
இனி இதயம் துடிக்கும் நேரம்
அது வரைமுறையின்றி ஓடும்
உள்ளம் தேடும் உன்னை தேடும்
நீ மீண்டும் கிடைப்பாயா

ஆண் : ஏனோ பெண்ணே
என்னை நீங்கி போனாய்
வாழவே நீ எங்கே
அன்பே என்ன செய்வேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here