Singers : Surya Srini and Swathi Ramachandran

Music by : Surya Srini

Male : Unakkagave…enai thorkkiren
Un kaadhalil thadumaarinenae naan

Male : En kaadhoram un saththam
Kekkama ponathae
En nenjoram un vaasam

Male : Uyirae uyirae
Idhu enna pudhu vidha
Uyirae uyirae
Idhu enna pudhu vidha

Male : Kanmoodi poga kaatchigal neeyae
Ho ho
Kanmoodi pesum maaya theeyae
Kanavaai neeyae vandhaayadi
Ninaivaai neeyae nindraayadi
Naatkal neela veezhnthayadi

Male : Yeno indru dhoorathil nee
Yeno valigal valigal thanthaayadi
Neengaamal nee nindraayadi
Yeno manadhil maatram thanthaayadi
Sethilaai neeyae udainthaayadi

Male : Iravil velicham vinmeen neeyo
Pizhiayil unnai thozhaithenae
Uyirae engum uravai neeyae
Varamaai vandhu sendraai

Female : {Kannodu kaanamal valigal yeno
Nenjodu aazhathil irukkuthae
Unnodu seradha nodigal yeno
Nenjoram kaayangal vazhikkuthae} (2)

பாடகர்கள் : சூர்யா ஸ்ரீனி மற்றும் சுவாதி ராமசந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : சூர்யா ஸ்ரீனி

ஆண் : உனக்காகவே… எனை தோற்கிறேன்
உன் காதலில் தடுமாறினேனே நான்

ஆண் : என் காதோரம் உன் சத்தம்
கேக்காம போனதே
என் நெஞ்சோரம் உன் வாசம்

ஆண் : உயிரே உயிரே
இது என்ன புது வித
உயிரே உயிரே
இது என்ன புது வித

ஆண் : கண்மூடி போகா காட்சிகள் நீயே
ஹோ ஹோ
கண்மூடி பேசும் மாய தீயே
கனவாய் நீயே வந்தாயடி
நினைவாய் நீயே நின்றாயடி
நாட்கள் நீல வீழ்ந்தாயடி

ஆண் : ஏனோ இன்று தூரத்தில் நீ
ஏனோ வலிகள் வலிகள் தந்தாயடி
நீங்காமல் நீ நின்றாயடி
ஏனோ மனதில் மாற்றம் தந்தாயடி
செதிலாய் நீயே உடைந்தாயடி

ஆண் : இரவில் வெளிச்சம் விண்மீன் நீயோ
பிழையில் உன்னை தொலைத்தேனே
உயிரே எங்கும் உறவாய் நீயே
வரமாய் வந்து சென்றாய்

பெண் : {கண்ணோடு காணாமல் வலிகள் ஏனோ
நெஞ்சோடு ஆழத்தில் இருக்குதே
உன்னோடு சேராத நொடிகள் ஏனோ
நெஞ்சோரம் காயங்கள் வலிக்குதே} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here