Singers : Anthony Daasan and Pooja Vaidyanath

Music by : Anthony Daasan

Male : Yereduthu paakkama
Ennanu thaan kekkama
Ennamellaam neeyaaga
Enna kollura

Female : Yereduthu paakkama
Ennanu thaan kekkama
Ennamellaam neeyaaga
Enna kollura

Male : Adi yendi en manasukkul
Podura thoondi
Una thaandi naan kadavula
Kekkuren vendi

Male : Yereduthu paakkama
Ennanu thaan kekkama

Male : …………………………

Female : Ennanemmo aasai enakku
Enna pannuven
Kanna naanum pesa
Neeyum kelu solluren
Ethanaiyo kannu ennai
Etti paakkuthu
Yenda neeyum paakkum bodhu
Sattai verkkuthu

Male : Therkku dhisai kaathae
Podi ennai serthae
Ayyarettu naathae
Kaathurukken yaathae
Aasaitheera vaazhanumdi
Anbae odi vaa

Male : Yereduthu paakkama
Ennanu thaan kekkama
Ennamellaam neeyaaga
Enna kollura

Male : Kadhalippen unnai naanum
Nooru jenmamma
Kaalamellaam kaathiruppen
Kannae kannamma
Neethaanadi endhan vaazhvin
Endrum sorgamae
Pogathadi thalli neeyum
Pona naragamae

Female : Veecharuva pola
Un nenappu keera
Pachai mala chola
Eppo unna sera
Neethanada vaazhkai motham
Endhan nenjula

Female : Yereduthu paakkama
Ennanu thaan kekkama
Ennamellaam neeyaga
Enna kollura

Male : Adi yendi en manasukkul
Podura thoondi
Female : Haa….aaa….aa….
Male : Unai thaandi naan kadavula
Kekkuren vendi
Female : Hmm mmm mm mm…..

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் பூஜா வைத்யநாத்

இசை அமைப்பாளர் : அந்தோணி தாசன்

ஆண் : ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

பெண் : ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

ஆண் : அடி ஏன்டி என் மனசுக்குள்
போடுற தூண்டி
உன்ன தாண்டி நான் கடவுள
கேக்குறேன் வேண்டி

ஆண் : ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம

ஆண் : ……………………………………..

பெண் : என்னென்னமோ ஆசை எனக்கு
என்ன பண்ணுவேன்
கண்ணா நானும் பேச
நீயும் கேளு சொல்லுறேன்
எத்தனையோ கண்ணு என்னை
எட்டி பாக்குது
ஏண்டா நீயும் பாக்கும் போது
சட்டை வேர்க்குது

ஆண் : தெற்கு திசை காத்தே
போடி என்னை சேர்த்தே
அய்யாரேட்டு நாத்தே
காத்துருக்கேன் யாத்தே
ஆசைதீர வாழனும்டி
அன்பே ஓடி வா

ஆண் : ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

ஆண் : காதலிப்பேன் உன்னை நானும்
நூறு ஜென்மமா
காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்
கண்ணே கண்ணம்மா
நீதானடி எந்தன் வாழ்வின்
என்றும் சொர்கமே
போகாதடி தள்ளி நீயும்
போனா நரகமே

பெண் : வீச்சருவா போல
உன் நெனப்பு கீற
பச்சை மல சோல
எப்போ உன்ன சேர
நீதானடா வாழ்க்கை மொத்தம்
எந்தன் நெஞ்சுல

பெண் : ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

ஆண் : அடி ஏண்டி என் மனசுக்குள்
போடுற தூண்டி
பெண் : ஹா…. ஆ… ஆ…
ஆண் : உன்னை தாண்டி நான் கடவுள
கேக்குறேன் வேண்டி
பெண் : ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here