Singers : S. Janaki and Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Ethanaiyo potta pulla engengaeyo paathaen
Unna pola yaarum illa paatha undan vaerthaen
Kattazhaga paathu paathu kannu rendum poothaen
Oho aahaa yaehae oho aahaa aahaa aahaahaa

Male : Ethanaiyo potta pulla engengaeyo paathaen
Unna pola yaarum illa paatha undan vaerthaen
Kattazhaga paathu paathu kannu rendum poothaen
Oho aahaa yaehae oho aahaa aahaa aahaahaa

Male : Ravukka pudavaigalai sumakkum puravaigalai
Ragasiya idangalil rasippadhu naan thaan killaadi

Female : Haa

Male : Adi ammaadi

Female : Haa

Male : Idhu puriyum pinnadi

Female : Aa… valachu pudikkaiyila
Vaari edukkaiyila
Odambila elumbila narambila yaedho minsaaram
Ippa undaachu adhil vekkam poyaachu

Male : Nee thaan maandhoppu muhum hum
Naan thaan poongaatthu

Female : Ahaahaa

Male : Paidipaen thaalaattu thanannaa
Madi mael naan pottu
Nee thaan maandhoppu muhum hum
Naan thaan poongaatthu

Female : Ahaahaa

Male : Paidipaen thaalaattu thanannaa
Madi mael naan pottu

Female : Kaumbu chaaraiyaa kudichu paaraiyaa
Nenachaa oorum kanni thaenaiyaa
Oho yaehae oho yaehae oho yaehae haehaehae

Female : Ethanaiyo aambullaiya engengaeyo paathaen
Unna pola yaarum illa paatha udan vaerthaen
Unnazhaga paathu paathu kannu rendum poothaen

Female : Kuruvi kulikka oru aruvi irukkaiyla
Kodhippenna thavippenna thudippenna
Maamaa onnodu

Male : Aa…

Female : Vaa ennodu

Male : Aa…

Female : Thaen kulathil neeraadu

Male : Kaninja kani irukka kadikka anil irukka
Nenachadhu kedachadhu adichadhu yogam
In naeram idhu pon naeram nee inikkum paniyaaram

Female : Paathaa padhinaaru mhum hum
Pongum paalaaru
Udhattula pazha chaaru thannaanaa
Udanae pasiyaaru
Paathaa padhinaaru ho ho hoo
Pongum paalaaru
Udhattula pazha chaaru thannaanaa
Udanae pasiyaaru

Male : Edukka naanadi kodukka neeyadi
Iravaa pagalaa inbam thaanadi
Oho aahaa yaehae oho aahaa aahaa aahaahaa

Female : Ethanaiyo aambullaiya engengaeyo paathaen
Unna pola yaarum illa paatha udan vaerthaen
Unnazhaga paathu paathu kannu rendum poothaen

Male : Aa… ethanaiyo potta pulla engengaeyo paathaen
Unna pola yaarum illa paatha undan vaerthaen

Female : Aahaa

Male : Kattazhaga paathu paathu
Kannu rendum poothaen
Both : {Oho aahaa yaehae oho aahaa aahaa aahaahaa }
Oho yaehae oho yaehae oho yaehae haehaehae }

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : எத்தனையோ பொட்டப்புள்ள
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
கட்டழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்…
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

ஆண் : எத்தனையோ பொட்டப்புள்ள
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
கட்டழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்…
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

ஆண் : ரவிக்கை பொடவைகள சுமக்கும் பிறவிகள
ரகசிய இடங்களை ரசிப்பதில் நான்தான் கில்லாடி

பெண் : ஹா

ஆண் : அடி அம்மாடி

பெண் : ஹா

ஆண் : இது புரியும் பின்னாடி

பெண் : ஹா வளைச்சு புடிக்கையிலே வாரி எடுக்கையிலே
உடம்பிலே எலும்பிலே நரம்பிலே
ஏதோ மின்சாரம் இப்ப உண்டாச்சு
அதில் வெட்கம் போயாச்சு

ஆண் : நீதான் மாந்தோப்பு ம்ம்ம்
நான்தான் பூங்காத்து

பெண் : ஆஹாஹ்

ஆண் : படிப்பேன் தாலாட்டு தனன்னா
மடிமேல் நான் போட்டு
நீதான் மாந்தோப்பு ம்ம்ம்
நான்தான் பூங்காத்து

பெண் : ஆஹாஹ்

ஆண் : படிப்பேன் தாலாட்டு தனன்னா
மடிமேல் நான் போட்டு

பெண் : கரும்புச் சாரைய்யா குடிச்சு பாரய்யா
நெனச்சா ஊறும் பெண்ணுக்கேனய்யா…
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

பெண் : எத்தனையோ ஆம்பளைய
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
உன்னழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்….

பெண் : குருவி குளிக்க ஒரு அருவி இருக்கையிலே
கொதிப்பென்ன தவிப்பென்ன துடிப்பென்ன மாமா
உன்னோடு

ஆண் : ஆஅ …

பெண் : வா என்னோடு

ஆண் : ஆஅ …

பெண் : தேன் கொளத்தில் நீராடு

ஆண் : கனிஞ்ச கனியிருக்க கடிக்க அணிலிருக்க
நெனச்சது கெடச்சது அடிச்சது யோகம்
இந்நேரம் இது பொன்னேரம்
நீ இனிக்கும் பணியாரம்……

பெண் : பாத்தா பதினாறு ம்ம் பொங்கும் பாலாறு
ஒதட்டில் பழச்சாறு தனன்னா உடனே பசியாறு
பாத்தா பதினாறு ஹோ ஹோ பொங்கும் பாலாறு
ஒதட்டில் பழச்சாறு தனன்னா உடனே பசியாறு

ஆண் : எடுக்க நானடி கொடுக்க நீயடி
இரவா பகலா இன்பம் தானடி…….
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

பெண் : எத்தனையோ ஆம்பளைய
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
உன்னழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்….

ஆண் : ஆ …எத்தனையோ பொட்டப்புள்ள
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்

பெண் : ஆஹா

ஆண் : கட்டழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்…

இருவர் : ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here