Singers : T. L. Maharajan and Lalitha Sagari

Music by : Chandrabose

Male : Yaedhedho karpanai vanthu
Ennai azhaikkirathae
Engaeyo vinnil parakka
Rekkai mulaikkirathae
Kangalilae kaigalilae
Kadhali thaavani modhiya pothu

Female : Yaedhedho karpanai vanthu
Ennai azhaikkirathae
Engaeyo vinnil parakka
Rekkai mulaikkirathae
Kangalilae kaigalilae
Kadhalan kai viral theendiyapodhu

Male : Yaedhedho karpanai vanthu
Ennai azhaikkirathae
Female : Engaeyo vinnil parakka
Rekkai mulaikkirathae

Male : Poovenpathu aalaanathu
Aal theduthu aaththaadi
Naan vanthathum naal vanthathu
Thaen sinthuthu ammaadi

Female : En kangalum en maeniyum
Nee paarththidum kannaadi
Ooraayiram poo maalaigal
Thol saeranum ammaadi….

Male : Adi kadhal kannammaa
Pidivaatham ennamma
Adi kadhal kannammaa
Pidivaatham ennamma

Female : Mudhaliravu enbathu mudhal murai varuvathu
Avasarappadalaamaa

Male : Yaedhedho karpanai vanthu
Ennai azhaikkirathae
Female : Engaeyo vinnil parakka
Rekkai mulaikkirathae
Male : Kangalilae kaigalilae
Female : Kadhalan kai viral theendiyapodhu

Male : Yaedhedho karpaai vanthu
Ennai azhaikkirathae
Female : Engaeyo vinnil parakka
Rekkai mulaikkirathae

Female : Un paarvail soodaanaval
Oraayiram sinthiththaal
Kadhal vara mogam pera
Kaman kanai santhithaal

Male : Pooch sooduvum thol seravum
Pon mangani sinthiththaal
Mogam oru raagam tharaa
Naalum ennai santhiththaal

Female : Thadumaara koodaathu karai meera koodaathu
Thadumaara koodaathu karai meera koodaathu
Male : Kaaviri aadiyil odidum velaiyil
Karaigalai kelaathu….

Male : Yaedhedho karpanai vanthu
Ennai azhaikkirathae….
Male : Mmmmm….
Female : Engaeyo vinnil parakka
Rekkai mulaikkirathae….
Male : Mmmmm….
Female : Kangalilae kaigalilae
Kadhalan kai viral theendiyapodhu

Male : Yaedhedho karpanai vanthu
Ennai azhaikkirathae….
Female : Aaah….
Male : Engaeyo vinnil parakka
Rekkai mulaikkirathae
Female : Haahaaha
Male : Kangalilae kaigalilae
Kadhali thaavani modhiya pothu

Female : Yaedhedho karpanai vanthu
Ennai azhaikkirathae
Female : Engaeyo vinnil parakka
Rekkai mulaikkirathae…..

பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன் மற்றும் லலிதா சஹாரி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே
கண்களிலே கைகளிலே
காதலி தாவணி மோதிய போது

பெண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே
கண்களிலே கைகளிலே
காதலன் கை விரல் தீண்டியபோது

ஆண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
பெண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே..

ஆண் : பூவென்பது ஆளானது
ஆள் தேடுது ஆத்தாடி
நான் வந்ததும் நாள் வந்தது
தேன் சிந்துது அம்மாடி…..

பெண் : என் கண்களும் என் மேனியும்
நீ பார்த்திடும் கண்ணாடி
ஓராயிரம் பூ மாலைகள்
தோள் சேரணும் அம்மாடி…..

ஆண் : அடி காதல் கண்ணம்மா
பிடிவாதம் என்னம்மா
அடி காதல் கண்ணம்மா
பிடிவாதம் என்னம்மா

பெண் : முதலிரவென்பது முதல் முறை வருவது
அவசரப்படலாமா….

ஆண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
பெண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே
ஆண் : கண்களிலே கைகளிலே
பெண் : காதலன் கைவிரல் தீண்டிய போது

ஆண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
பெண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே…

பெண் : உன் பார்வையில் சூடானவள்
ஓராயிரம் சிந்தித்தாள்
காதல் வர மோகம் பெற
காமன் கணை சந்தித்தாள்

ஆண் : பூச் சூடவும் தோள் சேரவும்
பொன் மாங்கனி சிந்தித்தாள்
மோகம் ஒரு ராகம் தர
நாளும் என்னை சந்தித்தாள்

பெண் : தடுமாற கூடாது கரை மீறக் கூடாது
தடுமாற கூடாது கரை மீறக் கூடாது
ஆண் : காவிரி ஆடியில் ஓடிடும் வேளையில்
கரைகளை கேளாது…..

பெண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே…..
ஆண் : ம்ம்ம்ம்…
பெண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே..
ஆண் : ம்ம்ம்ம்
பெண் : கண்களிலே கைகளிலே
காதலன் கை விரல் தீண்டியபோது

ஆண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே……
பெண் : ஆஅஹ்..
ஆண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே..
பெண் : ஹஹாஹ்
ஆண் : கண்களிலே கைகளிலே
காதலி தாவணி மோதிய போது

பெண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
ஆண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here