Singer : Raghvendra Mouli

Music by : Siddharth Vibin

Male : Yethyetho maatrangal
Yen indha maatrangal
Maaraadha ondru
Chorus : Ingedhu

Male : Ullaasam urchaagam
Oru naalil kanavaagum
Ellamae maarum mann meedhu

Male : Sila maatrangal sattendru thaan
Undaagumae nam vaazhvilae
Pala kelvikku vidai illaiyae ingae..ae…

Chorus : Manathinil maatram nernthaal
Oru nodi podhumae…oo
Ivanukku enna nernthathoo…oo
Idhu oru maayamae..ooo..ooo

Chorus : Dhisaigalum payanamum maaruthae
Iyalbugal maarumae ..oo
Maatrangal thaanae vaazhkaiyin
Ilakkanam aagumae…ooo oo

பாடகர் : ராகவேந்திர மௌலி

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : ஏதேதோ மாற்றங்கள்
ஏன் இந்த மாற்றங்கள்
மாறாத ஒன்று
குழு : இங்கேது

ஆண் : உல்லாசம் உற்சாகம்
ஒரு நாளில் கனவாகும்
எல்லாமே மாறும் மண் மீது

ஆண் : சில மாற்றங்கள் சற்றென்றுதான்
உண்டாகுமே நம் வாழ்விலே
பல கேள்விக்கு விடை
இல்லையே இங்கே…..

குழு : மனதினில் மாற்றம் நேர்ந்ததால்
ஒரு நொடி போதுமே….ஓ…
இவனுக்கு என்ன நேர்ந்ததோ
இது ஒரு மாயமே ஓ….

குழு : திசைகளும் பயணமும் மாறுதே
இயல்புகள்  மாறுமே ஓ….
மாற்றங்கள் தானே வாழ்க்கையின்
இலக்கணம் ஆகுமே ஓ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here