Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamai Pithan

Female : Yaedho mayakkam ondru
Idhuthaan viragam endru
Naanum purinthu kondaen
Nanainthum kodhiththu nindraen

Female : Yaedho mayakkam ondru
Idhuthaan viragam endru

Female : Andru thottu naalum
Anthi varum pogum enakkillai raaththiri
Antha kaaman arththa jeevan
Ennai yaeningu pagaiththaan

Female : Yaedho mayakkam ondru
Idhuthaan viragam endru
Naanum purinthu kondaen
Nanainthum kodhiththu nindraen

Female : Kannangaru vaanam manjal niram poosum
Anthi varum pothilae
Antha yaekkam ennai thaakkum
Ilamai thaangaatha kodumai

Female : Yaedho mayakkam ondru
Idhuthaan viragam endru

Female : Vinnil undu megam
Mannil illai eeram
Mugilukku thaapamo
Indru maalai vantha velai
Varuga endrenni iruppen

Female : Yaedho mayakkam ondru
Idhuthaan viragam endru
Naanum purinthu kondaen
Nanainthum kodhiththu nindraen

Female : Yaetho laalaa lalalaa laalaalaalaa
Mheem laalaa lalalaa laalaalaalaa

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : ஏதோ மயக்கம் ஒன்று
இதுதான் விரகம் என்று
நானும் புரிந்துக் கொண்டேன்
நனைந்தும் கொதித்து நின்றேன்

பெண் : ஏதோ மயக்கம் ஒன்று
இதுதான் விரகம் என்று

பெண் : அன்று தொட்டு நாளும்
அந்தி வரும் போகும் எனக்கில்லை ராத்திரி
அந்த காமன் அர்த்த ஜீவன்
என்னை ஏனிங்கு பகைத்தான்…..

பெண் : ஏதோ மயக்கம் ஒன்று
இதுதான் விரகம் என்று
நானும் புரிந்துக் கொண்டேன்
நனைந்தும் கொதித்து நின்றேன்

பெண் : கன்னங்கரு வானம் மஞ்சள் நிறம் பூசும்
அந்தி வரும் போதிலே
அந்த ஏக்கம் என்னை தாக்கும்
இளமை தாங்காத கொடுமை

பெண் : ஏதோ மயக்கம் ஒன்று
இதுதான் விரகம் என்று

பெண் : விண்ணில் உண்டு மேகம்
மண்ணில் இல்லை ஈரம்
முகிலுக்கும் தாபமோ
இன்று மாலை வந்த வேளை
வருக என்றெண்ணி இருப்பேன்…..

பெண் : ஏதோ மயக்கம் ஒன்று
இதுதான் விரகம் என்று
நானும் புரிந்துக் கொண்டேன்
நனைந்தும் கொதித்து நின்றேன்

பெண் : ஏதோ லாலா லலலா லாலாலாலா
ம்ஹீம் லாலா லலலா லாலாலாலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here