Singer : P. Susheela

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Female : ……………

Female : Yaedho oru vegam
Ilam thegam engum mogam yaettruthammaa
Aayiram kanavilae aayiram unarvilae
Intha manamadhu pudhu ninaivinil mithkkuthammaa
Lalalalalalalalaaa

Female : Yaedho oru vegam….

Female : Thanimaiyendru naan vaada
Inimai ondruthaan kooda
Thalaivan ennam vanthaada
Thaagam nenjin ullaada

Female : Siragu illai eninum ennam
Vaanilae sendraada
En poojaigal en aasaigal
Un kovil thedi vanthathu

Female : Yaedho oru vegam
Ilam thegam engum mogam yaettruthammaa
Aayiram kanavilae aayiram unarvilae
Intha manamadhu pudhu ninaivinil mithkkuthammaa

Female : …………….

Female : Nooru nooru jenmangal
Ondru serum panthangal
Aasai konda ullangal
Aadi maatha vellangal

Female : Poovilaadum vaasam pola
Paaduthae ennangal
Manamaalaigal suba velaigal
Enai serum kaalam vanthatho

Female : Yaedho oru vegam
Ilam thegam engum mogam yaettruthammaa
Aayiram kanavilae aayiram unarvilae
Intha manamadhu pudhu ninaivinil mithkkuthammaa
Lalalalalalalalaaa

Female : Yaedho oru vegam….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ………………..

பெண் : ஏதோ ஒரு வேகம்
இளம் தேகம் எங்கும் மோகம் ஏற்றுதம்மா
ஆயிரம் கனவிலே ஆயிரம் உணர்விலே
இந்த மனமது புது நினைவினில் மிதக்குதம்மா
லலலலலலலலா

பெண் : ஏதோ ஒரு வேகம்……

பெண் : தனிமையென்று நான் வாட
இனிமை ஒன்று தான் கூட
தலைவன் எண்ணம் வந்தாட
தாகம் நெஞ்சின் உள்ளாட

பெண் : சிறகு இல்லை எனினும் எண்ணம்
வானிலே சென்றாட
என் பூஜைகள் என் ஆசைகள்
உன் கோவில் தேடி வந்தது

பெண் : ஏதோ ஒரு வேகம்……
இளம் தேகம் எங்கும் மோகம் ஏற்றுதம்மா
ஆயிரம் கனவிலே ஆயிரம் உணர்விலே
இந்த மனமது புது நினைவினில் மிதக்குதம்மா

பெண் : ………………….

பெண் : நூறு நூறு ஜென்மங்கள்
ஒன்று சேரும் பந்தங்கள்
ஆசைக் கொண்ட உள்ளங்கள்
ஆடி மாத வெள்ளங்கள்

பெண் : பூவிலாடும் வாசம் போல
பாடுதே எண்ணங்கள்
மணமாலைகள் சுப வேளைகள்
எனைச் சேரும் காலம் வந்ததோ…

பெண் : ஏதோ ஒரு வேகம்……
இளம் தேகம் எங்கும் மோகம் ஏற்றுதம்மா
ஆயிரம் கனவிலே ஆயிரம் உணர்விலே
இந்த மனமது புது நினைவினில் மிதக்குதம்மா
லலலலலலலலா

பெண் : ஏதோ ஒரு வேகம்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here