Singer : Gangai Amaran

Music by : Ilayaraja

Male : Yettaiyaa naan
Eduthu paada poren
Nalla paattaiyaa

Chorus : Yettaiyaa naan
Eduthu paada poren
Nalla paattaiyaa

Male : Adhu ezhaigala yeippavarkkum
Yemaathi pozhaippavarkkum
Kozhai manam kondavarkkum
Vaettaiyaa vaettaiyaa

Chorus : Yettaiyaa naan
Eduthu paada poren
Nalla paattaiyaa

Male : Yettaiyaa naan
Eduthu paada poren
Nalla paattaiyaa

Male : Engala pol janangal ellaam
Yedho oru nerathula
Inga varum neram mattum
Kaidhinga thaan
Aanaa ongala pol ullavanga
Raathiriyum pagalulaiyum
Eppavumae government kaidhinga thaan

Male : Naanga adimainga thaan
Aanaalum sudhandhiramaa thirivom
Aanaa aiyaa onga nelamai enna
Ongalukkae theriyum

Chorus : Yettaiyaa naan
Eduthu paada poren
Nalla paattaiyaa

Male : Adhu ezhaigala yeippavarkkum
Yemaathi pozhaippavarkkum
Kozhai manam kondavarkkum
Vaettaiyaa vaettaiyaa

Chorus : Yettaiyaa naan
Eduthu paada poren
Nalla paattaiyaa

Male : Yettaiyaa naan
Eduthu paada poren
Nalla paattaiyaa

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..

குழு : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..

ஆண் : அது ஏழைகள ஏய்ப்பவர்க்கும்
ஏமாத்திப் பொழைப்பவர்க்கும்
ஆண் : ஆமாம்
ஆண் : கோழை மனம் கொண்டவர்க்கும்
வேட்டையா வேட்டையா…

குழு : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..

ஆண் : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..

ஆண் : எங்களைப் போல்
ஜனங்களெல்லாம்
ஏதோ ஒரு நேரத்துல
இங்க வரும் நேரம் மட்டும்
கைதிங்கதான்

ஆண் : ஆனா ஒங்களைப்போல் உள்ளவங்க
ராத்திரியும் பகலுலயும்
எப்பவுமே கவருமெண்டு கைதிங்கதான்
நாங்க அடிமைங்கதான்

ஆண் : ஆனாலும் சுதந்திரமா திரிவோம்
ஆனா அய்யா ஒங்க நெலமை என்ன
ஒங்களுக்கே தெரியும்

குழு : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..

ஆண் : அது ஏழைகள ஏய்ப்பவர்க்கும்
ஏமாத்திப் பொழைப்பவர்க்கும்
கோழை மனம் கொண்டவர்க்கும்
வேட்டையா வேட்டையா…

குழு : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here