Singers : Deepika Theagarajan and AK Rishal Sai

Music by : Sebastin Rozario

Lyrics by : MK

Female : Yevandaa sonna
Yevandaa sonnaa
Yevandaa sonnaa

Female : Come on come on machi
Come no see my bujji
Hole is the only place
You die everyday machi

Female : Come on come on machi
Come no see my bujji
Hole is the only place
You die everyday machi

Female : Evandaa sonnaa maame
Tik tok ellam banned
I love you kaalam poyee
Ice cream kekuthu maame

Male : Unga akka varla nillu
Tik tok ellam thallu
Singaari vandhudichu
Roomu kulla thallu

Female : Yevandaa sonnaa
Yevandaa sonnaa

Female : Yevandaa sonnaa
Yevandaa sonnaa

Female : Yevandaa sonnaa
Yevandaa sonnaa

Female : Yevandaa sonnaa
Yevandaa sonnaa

Female : Rumour pottalum
Ada routu pottalaum
Upload’uh seiyuranda
Edhuvum yosikaama

Male : Thatha sethaalum
Ungaththa sethaalum
Android illama
Upset aanome

Male : Come on ooo…
Come on ooo…

Male : Come on come on machi
Edakoodam pannadhada machi
Mokka moonju vachukittu
Vetti peechi pesikittu
Over scene podadhada machi

Female : Evandaa sonnaa maame
Tik tok ellam banned
Evandaa sonnaa maame
Tik tok ellam banned

Female : Evandaa sonnaa maame
Tik tok ellam banned
Evandaa sonnaa maame
Tik tok ellam banned

Male : Pei kadha solli
Bayandha kalam pochuda
Pei kitta kadhaya solli
Advace vangiyachuda

Female : Thooku pottalum
Thalai thongi ponaalum
Tik tok pannama
Pogamatomda

Female : Evandaa sonnaa maame
Tik tok ellam banned
I love you kaalam poyee
Ice cream kekuthu maame

Male : Unga akka varala nillu
Tik tok ellam thallu
Singaari vandhudichu
Roomu kulla thallu

Both : Naaye naaye naaye
Tik tok inga peiye
Padikira pasangaluku
Cell phone dhaan da noiyeu

Both : Naaye naaye naaye
Tik tok inga peiye
Padikira pasangaluku
Cell phone dhaan da noiyeu

Female : Yevandaa sonnaa
Yevandaa sonnaa

Female : Yevandaa sonnaa
Yevandaa sonnaa

Female : Yevandaa sonnaa
Yevandaa sonnaa

Female : Yevandaa sonnaa
Yevandaa sonnaa

பாடகர்கள் : தீபிகா தியாகராஜன் மற்றும் ஏ கே ரிஷால் சாய்

இசை அமைப்பாளர் : செபாஸ்டியன் ரோசாரியோ

பாடல் ஆசிரியர் : எம் கே

பெண் : எவன்டா சொன்னா
எவன்டா சொன்னா
எவன்டா சொன்னா

பெண் : கம் ஆன் கம் ஆன் மச்சி
கம் நோ சீ மை புஜ்ஜி
ஹோல் இஸ் த ஒன்லி பிளேஸ்
யூ டை எவ்ரிடே மச்சி

பெண் : கம் ஆன் கம் ஆன் மச்சி
கம் நோ சீ மை புஜ்ஜி
ஹோல் இஸ் த ஒன்லி பிளேஸ்
யூ டை எவ்ரிடே மச்சி

பெண் : எவன்டா சொன்னா மாமே
டிக் டாக் எல்லாம் பேனு
ஐ லவ் யூ காலம் போயீ
ஐஸ்கிரீம் கேக்குது மாமே

ஆண் : உங்க அக்கா வர்ல நில்லு
டிக் டாக் எல்லாம் தள்ளு
சிங்காரி வந்துடிச்சு
ரூமுக்குள்ள தள்ளு

பெண் : {எவன்டா சொன்னா
எவன்டா சொன்னா

பெண் : எவன்டா சொன்னா
எவன்டா சொன்னா} (2)

பெண் : ரூமர் போட்டாலும்
அட ரூட்டு போட்டாலும்
அப்லோ’உ செய்யுறாண்டா
எதுவும் யோசிக்காம

ஆண் : தாத்தா செத்தாலும்
உங்கத்த செத்தாலும்
ஆண்ட்ராய்ட் இல்லமா
அப்செட் ஆனோமே

ஆண் : கம் ஆன்…
கம் ஆன்…

ஆண் : கம் ஆன் கம் ஆன் மச்சி
ஏடாகூடம் பண்ணாதடா மச்சி
மொக்க மூஞ்சு வச்சுகிட்டு
வெட்டி பேச்சி பேசிகிட்டு
ஓவர் சீன் போடாதடா மச்சி

பெண் : எவன்டா சொன்னா மாமே
டிக் டாக் எல்லாம் பேனு
எவன்டா சொன்னா
டிக் டாக் எல்லாம் பேனு

பெண் : எவன்டா சொன்னா மாமே
டிக் டாக் எல்லாம் பேனு
எவன்டா சொன்னா மாமே
டிக் டாக் எல்லாம் பேனு

ஆண் : பேய் கத சொல்லி
பயந்த காலம் போச்சுடா
பேய் கிட்ட கதைய சொல்லி
அட்வான்ஸ் வாங்கியாச்சுடா

பெண் : தூக்கு போட்டாலும்
தலை தொங்கி போனாலும்
டிக் டாக் பண்ணாம
போகமாட்டோம்டா

பெண் : எவன்டா சொன்னா மாமே
டிக் டாக் எல்லாம் பேனு
ஐ லவ் யூ காலம் போயீ
ஐஸ்கிரீம் கேக்குது மாமே

ஆண் : உங்க அக்கா வர்ல நில்லு
டிக் டாக் எல்லாம் தள்ளு
சிங்காரி வந்துடிச்சு
ரூமுக்குள்ள தள்ளு

இருவர் : நாயி நாயி நாயி
டிக் டாக் இங்க பேயி
படிக்கிற பசங்களுக்கு
செல்போன் தான் டா நோயி

இருவர் : நாயி நாயி நாயி
டிக் டாக் இங்க பேயி
படிக்கிற பசங்களுக்கு
செல்போன் தான் டா நோயி

பெண் : எவன்டா சொன்னா
எவன்டா சொன்னா

பெண் : எவன்டா சொன்னா
எவன்டா சொன்னா….

பெண் : எவன்டா சொன்னா
எவன்டா சொன்னா

பெண் : எவன்டா சொன்னா
எவன்டா சொன்னா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here