Singers : Sundar Narayana Rao and Malavika Anilkumar

Music by : Ghibran

Female : Yeya en kottikkaaraa
Ada vaaya en vettaikkaara
Kuthaala saaral pol
Thalai thattum settai kaara
Sethalum vazhndhalum
Nee thaan en chottukaaraa

Male : Ae aeti en kottikkaari
Adi yela en vettaikkaari
Kuthaala saaral pol
Thalai thattum settai kaari
Sethalum vazhndhalum
Nee thaan en chottukari

Female : Thedi setha kaasai pol
Kadhal irukudhaa
Konjamaaga edukkura
Kanjam thadukudhaa

Male : Kaasai pola kadhalum
Selavukkillatti
Kodi mutham vangikko
Kanjan illatti

Male : Chinna pulla naandhaan
Pennae unmai allo
Ennai thaanga ippo
Moonu ammaiyallo

Female : Paalaruviyum thenaruviyum
Aindharuviyum
Un nesathin munnae munnae
Thothae pogum
Mannilae sorgamidhu

Female : Yeya en kottikkaaraa
Ada vaaya en vettaikkaara
Kuthaala saaral pol
Thalai thattum settai kaara
Sethalum vazhndhalum
Nee thaan en chottukaaraa

Male : Kaasai pola kadhalum
Selavukkillatti
Kodi mutham vangikko
Kanjan illatti

Female : Pattampoochi pola
Vannam alli thaarae
Kannil innum vera
Etho solli thara

Male : Naan nenachadhum
Nee nenachadhum
Noolizhaiyila dhaan
Vazhukkida
Pesi pesi innum pesi
Pesaanillai varumo

Female : Thedi setha kaasai pol
Kadhal irukudhaa
Konjamaaga edukkura
Kanjam thadukudhaa

Male : Kaasai pola kadhalum
Selavukkillatti
Kodi mutham vangikko
Kanjan illatti

பாடகி : மாளவிகா அனில்குமார்

பாடகா் : சுந்தர் நாராயண ராவ்

இசையமைப்பாளா் : ஜிஹிப்ரான்

பெண் : ஏயா என்
கோட்டிக்காரா அட
வாயா என் வேட்டைக்காரா
குத்தால சாரல் போல்
தலை தட்டும் சேட்டைக்காரா
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரா

ஆண் : ஏ ஏட்டி என்
கோட்டிக்காரி அடி ஏல
என் வேட்டைக்காரி
குத்தால சாரல் போல்
தலை தட்டும் சேட்டைக்காரி
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரி

பெண் : தேடி சேர்த்த
காசை போல் காதல்
இருக்குதா கொஞ்சமாக
எடுக்குற கஞ்சம் தடுக்குதா

ஆண் : காசை போல
காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ
கஞ்சன் இல்லாட்டி

ஆண் : சின்ன புள்ள
நான்தான் பெண்ணே
உண்மை அல்லோ
என்னை தாங்க இப்போ
மூனு அம்மை அல்லோ

பெண் : பாலருவியும்
தேனருவியும் ஐந்தருவியும்
உன் நேசத்தின் முன்னே
முன்னே தோத்தே போகும்
மண்ணில் சொர்க்கமிது

பெண் : ஏயா என்
கோட்டிக்காரா அட
வாயா என் வேட்டைக்காரா
குத்தால சாரல் போல்
தலை தட்டும் சேட்டைக்காரா
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரா

ஆண் : காசை போல
காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ
கஞ்சன் இல்லாட்டி

பெண் : பட்டாம்பூச்சி
போல வண்ணம் அள்ளி
தார கண்ணில் இன்னும்
வேற ஏதோ சொல்லி தார

ஆண் : நான் நினைச்சதும்
நீ நினைச்சதும் நூழிலையில
தான் வழுக்கிட பேசி பேசி
இன்னும் பேசி பேசா நிலை
வருமோ

பெண் : தேடி சேர்த்த
காசை போல் காதல்
இருக்குதா கொஞ்சமாக
எடுக்குற கஞ்சம் தடுக்குதா

ஆண் : காசை போல
காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ
கஞ்சன் இல்லாட்டி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here