Yezhaigal Thozhaa Song Lyrics from Virudhagiri –  2010 Film, Starring Vijayakanth, Madhuri Itagi, Arun Pandian and Others. This song was sung by S. P. Balasubrahmanyam and the music was composed by Sundar C. Babu. Lyrics works are penned by Snehan.

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Sundar C. Babu

Lyrics by : Snehan

Male : Yaezhaigal thozhaa vaa vaa
Engalai kaakka vaa vaa
Veerukondu veerukondu
Vettrikkaana vaa vaa

Male : Yaezhaigal thozhaa vaa vaa
Engalai kaakka vaa vaa
Veerukondu veerukondu
Vettrikkaana vaa vaa

Male : Buththan gandhi yesu ellaam
Inaintha idhayam kondavan
Aneethi azhinthu neethikkaakka
Pudhiya udhayam kandavan
Illai endra sollai
Ini solla thevaiyillai

Male : Thamizhaga thaayikkellaam
Neeye chellapillai
Illai endra sollai
Ini solla thevaiyillai
Thamizhaga thaayikkellaam
Neeye chellapillai

Male : Yaezhaigal thozhaa vaa vaa
Engalai kaakka vaa vaa
Veerukondu veerukondu
Vettrikkaana vaa vaa

Male : Yaezhaigal thozhaa vaa vaa
Engalai kaakka vaa vaa
Veerukondu veerukondu
Vettrikkaana vaa vaa

Male : Thatti ketkka aalillaamal
Aattam potta koottamae
Thanga thalaivan vanthuvitaan
Edungal ini ottamae

Male : Niththam niththam raththa vaadai
Sumakkuthintha bhoomiyae
Suththam seiyya vanthuvittaan
Manithakula saamiyae

Male : Vaanum mannum neerum kaattrum
Podhuvil ulla pothilae
Vaazhkkai mattum eppo pochu
Vanmuraiyaalan kaiyilae

Male : Ellaam maarum tharunam
Unnaalthaanae varanum
Vazhiyai kaattu munnaal
Varugirom ungal pinnaal

Male : Yaezhaigal thozhaa vaa vaa
Engalai kaakka vaa vaa
Veerukondu veerukondu
Vettrikkaana vaa vaa

Male : Yaezhaigal thozhaa vaa vaa
Engalai kaakka vaa vaa
Veerukondu veerukondu
Vettrikkaana vaa vaa

Male : Unavum kalviyum kaattraipola
Ellorukkum vendume
Endra kolgai ulla neeyae
Aatchiyaala vendumae

Male : Vervai sirantha uzhaikkum varkkam
Vinnil parakka vendumae
Vidiyalukku yaengi saagum
Vizhigal pirakka vendumae

Male : Vaazhumpothae vaazhavaikka
Vantha vallal neengalae
Unagalaiththaan nampiyirukkom
Intha mannil naangalae

Male : Makkal virumbum thalaivaa
Aatchi maattram thara vaa
Puyalaai nadappaai munnaal
Purappattu varugirom pinnaal

Male : Engal captain-ne vaa vaa
Puratchi kalaingarae vaa vaa
Yaezhiyai kaakka engalai kaakka
Vettrikkaana vaa vaa

Male : Engal captain-ne vaa vaa
Puratchi kalaingarae vaa vaa
Yaezhiyai kaakka engalai kaakka
Vettrikkaana vaa vaa

Male : Buththan gandhi yesu ellaam
Inaintha idhayam kondavan
Aneethi azhinthu neethikkaakka
Pudhiya udhayam kandavan
Illai endra sollai
Ini solla thevaiyillai

Male : Thamizhaga thaayikkellaam
Neeye chellapillai
Illai endra sollai
Ini solla thevaiyillai
Thamizhaga thaayikkellaam
Neeye chellapillai

Male : Yaezhaigal thozhaa vaa vaa
Engalai kaakka vaa vaa
Veerukondu veerukondu
Vettrikkaana vaa vaa

பாடகர் : எஸ். பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தர் சி பாபு

பாடலாசிரியர் : சிநேகன்

ஆண் : ஏழைகள் தோழா வா வா
எங்களைக் காக்க வா வா
வீருக்கொண்டு வீருக்கொண்டு
வெற்றிக்காண வா வா

ஆண் : ஏழைகள் தோழா வா வா
எங்களைக் காக்க வா வா
வீருக்கொண்டு வீருக்கொண்டு
வெற்றிக்காண வா வா

ஆண் : புத்தன் காந்தி ஏசு எல்லாம்
இணைந்த இதயம் கொண்டவன்
அநீதி அழிந்து நீதிக்காக்க
புதிய உதயம் கண்டவன்
இல்லை என்ற சொல்லை
இனி சொல்லத் தேவையில்லை

ஆண் : தமிழகத் தாயிக்கெல்லாம்
நீயே செல்லப்பிள்ளை
இல்லை என்ற சொல்லை
இனி சொல்லத் தேவையில்லை
தமிழகத் தாயிக்கெல்லாம்
நீயே செல்லப்பிள்ளை

ஆண் : ஏழைகள் தோழா வா வா
எங்களைக் காக்க வா வா
வீருக்கொண்டு வீருக்கொண்டு
வெற்றிக்காண வா வா

ஆண் : ஏழைகள் தோழா வா வா
எங்களைக் காக்க வா வா
வீருக்கொண்டு வீருக்கொண்டு
வெற்றிக்காண வா வா

ஆண் : தட்டிக் கேட்க ஆளில்லாமல்
ஆட்டம் போட்டக் கூட்டமே
தங்கத் தலைவன் வந்துவிட்டான்
எடுங்கள் இனி ஓட்டமே

ஆண் : நித்தம் நித்தம் இரத்த வாடை
சுமக்குதிந்த பூமியே
சுத்தம் செய்ய வந்துவிட்டான்
மனிதகுல சாமியே

ஆண் : வானும் மண்ணும் நீரும் காற்றும்
பொதுவில் உள்ள போதிலே
வாழ்க்கை மட்டும் எப்போ போச்சு
வன்முறையாளன் கையிலே

ஆண் : எல்லாம் மாறும் தருனம்
உன்னால்தானே வரனும்
வழியைக்காட்டு முன்னால்
வருகிறோம் உங்கள் பின்னால்

ஆண் : ஏழைகள் தோழா வா வா
எங்களைக் காக்க வா வா
வீருக்கொண்டு வீருக்கொண்டு
வெற்றிக்காண வா வா

ஆண் : ஏழைகள் தோழா வா வா
எங்களைக் காக்க வா வா
வீருக்கொண்டு வீருக்கொண்டு
வெற்றிக்காண வா வா

ஆண் : உணவும் கல்வியும் காற்றைப்போல
எல்லோருக்கும் வேண்டுமே
என்றக்கொள்கை உள்ள நீயே
ஆட்சியாள வேண்டுமே

ஆண் : வேர்வை சிறந்த உழைக்கும் வர்க்கம்
வின்னில் பறக்க வேண்டுமே
விடியலுக்கு ஏங்கி சாகும்
விழிகள் பிறக்கவேண்டுமே

ஆண் : வாழும்போதே வாழவைக்க
வந்த வள்ளல் நீங்களே
உங்களைத்தான் நம்பியிருக்கோம்
இந்த மண்ணில் நாங்களே

ஆண் : மக்கள் விரும்பும் தலைவா
ஆட்சி மாற்றம் தர வா
புயலாய் நடப்பாய் முன்னால்
புறப்பட்டு வருகிறோம் பின்னால்

ஆண் : எங்கள் கேப்டனே வா வா
புரட்சி கலைஞரே வா வா
ஏழையைக்காக்க எங்களைக்காக்க
வெற்றிக்காண வா வா

ஆண் : எங்கள் கேப்டனே வா வா
புரட்சி கலைஞரே வா வா
ஏழையைக்காக்க எங்களைக்காக்க
வெற்றிக்காண வா வா

ஆண் : புத்தன் காந்தி ஏசு எல்லாம்
இணைந்த இதயம் கொண்டவன்
அநீதி அழிந்து நீதிக்காக்க
புதிய உதயம் கண்டவன்
இல்லை என்ற சொல்லை
இனி சொல்லத் தேவையில்லை

ஆண் : தமிழகத் தாயிக்கெல்லாம்
நீயே செல்லப்பிள்ளை
இல்லை என்ற சொல்லை
இனி சொல்லத் தேவையில்லை
தமிழகத் தாயிக்கெல்லாம்
நீயே செல்லப்பிள்ளை

ஆண் : ஏழைகள் தோழா வா வா
எங்களைக் காக்க வா வா
வீருக்கொண்டு வீருக்கொண்டு
வெற்றிக்காண வா வா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here