Singers : Yuvan Shankar Raja and Santhosh Narayanan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Haaa…aaaaa

Male : Yezhezhu malai yezhu kadal thaandi
Yengengo alaigiren uyir thedi
Kaadodu baalai vayal veli thaandi
Naadodi alaigiren unai thedi…

Male : Engeyum un thadam illai
Nee illa mannedhum en idam illai
Sila aayiram aandaai kaathirundhen
Nooraayiram aasaigal sendhirundhen

Male : Yezhezhu malai yezhu kadal thaandi
Yengengo alaigiren uyir thedi
Kaadodu baalai vayal veli thaandi
Naadodi alaigiren unai thedi…

Male : Haa…aaaaa

Male : Ilaiyodum malaiyodum
Un viral regai
Vizhiyellaam vazhiyellaam
Un kuzhal vaasam

Male : Neerodai muzhudhum
Un vervai kayalgal
Mut pudharin idaiyil
Un paarvai muyalgal…

Male : Iththedal mudindhaal
Nee ange irundhaal
En nenjam udaindhaalum udaium

Male : Kavidhaigal anaithum
Tholaitha oar mozhiyaai
Unai unai izhandhe vaadugiren

Male : Thanai kanda vizhiyai
Tholaitha oar kanavaai
Thisaikkettu tharikettu odugiren

Male : Yezhezhu malai yezhu kadal thaandi
Yengengo alaigiren uyir thedi
Kaadodu baalai vayal veli thaandi
Naadodi alaigiren unai thedi…

Male : Haaa…aaaaa

பாடகர்கள்  : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : ஹா..ஆஅ

ஆண் : ஏழேழு மலை ஏழு கடல் தாண்டி
எங்கெங்கோ அலைகிறேன் உயிர் தேடி
காதோடு பாலை வயல் வெளி தாண்டி
நாடோடி அலைகிறேன் உன்னை தேடி

ஆண் : எங்கேயும் உன் தடம் இல்லை
நீ இல்ல மண்ணேதும் என் இடம் இல்லை
சில ஆயிரம் ஆண்டாய் காத்திருந்தேன்
நூறாயிரம் ஆசைகள் செய்திருந்தேன்

ஆண் : ஏழேழு மலை ஏழு கடல் தாண்டி
எங்கெங்கோ அலைகிறேன் உயிர் தேடி
காதோடு பாலை வயல் வெளி தாண்டி
நாடோடி அலைகிறேன் உன்னை தேடி

ஆண் : ஹா..ஆஅ

ஆண் : இழையோடும் மலையோடும்
உன் விறல் ரேகை
விழியெல்லாம் வழியெல்லாம்
உன் குழல் வாசம்

ஆண் : நீரோடை முழுதும்
உன் வேர்வை கயல்கள்
மூட் புதரின் இடையில்
உன் பார்வை ம…முயல்கள்

ஆண் : இது தேடல் முடிந்தால்
நீ அங்கே இருந்தால்
என் நெஞ்சம் உடைந்தாலும் உடையாமல்

ஆண் : கவிதைகள் அனைத்தும்
தொலைத்த ஒஅர் மொழியாய்
உன்னை இழந்தே வாடுகிறேன்

ஆண் : தன்னை கண்டா விழியை
தொலைத்த ஒஅர் கணவாய்
திசைக்கேட்டு தறிக்கொண்டு ஓடுகிறேன்

ஆண் : ஏழேழு மலை ஏழு கடல் தாண்டி
எங்கெங்கோ அலைகிறேன் உயிர் தேடி
காதோடு பாலை வயல் வெளி தாண்டி
நாடோடி அலைகிறேன் உன்னை தேடி…

ஆண் : ஹா..ஆஅ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here